Một tin vui cho những Mi Fan Hâm mộ là vào trong ngày 14/04 vừa vừa mới đây, Xiaomi vừa cho ra mắt tai nghe Redmi AirDots S với nhiều upgrade về tính năng đáng để ý, đồng thời không thay đổi giá thành như cũ chỉ 333.000 đồng. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu về thiết bị này ngay nhé!

Redmi AirDots S

vừa mới đây, vào trong ngày 14/04/2020, Redmi cho ra mắt một cặp tai nghe nhét tai TWS là Redmi AirDots S. Được biết, đây là phiên bản upgrade của chiếc Redmi AirDots được ra mắt vào năm ngoái, tuy nhiên thiết bị này sở hữu khả năng kết nối tốt hơn, vẫn không thay đổi thiết kế và giá thành không thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Cụ thể, AirDots S không tồn tại bất kỳ thay đổi nào trong thiết kế so với Redmi AirDots và thậm chí, mẫu tai nghe này còn không được bổ sung thêm màu mới, chỉ có phiên bản màu đen duy nhất. Có lẽ vì thế mà người tiêu dùng sẽ rất khó để phân biệt được Redmi AirDots S với bản gốc. Tuy nhiên, Redmi AirDots S lại được hãng upgrade khá nhiều về tính năng và hứa hẹn đem tới người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn.

 tai nghe Redmi AirDots S

Điểm upgrade thứ nhất đáng nói đúng là khả năng ghép nối tốt hơn của chiếc tai nghe này. Thế hệ Redmi AirDots trước đó sử dụng cơ chế chính – phụ để kết nối với smartphone. Trong số đó, earbud bên phải sẽ được kết nối đến Dế yêu, sau đó earbud bên trái sẽ kết nối với earbud bên phải để nhận tín hiệu âm thanh. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn rất có thể chọn earbud trái hoặc phải để làm earbud chính.

Với Redmi AirDots S, nhà sản xuất đã thay đổi hoàn toàn cơ chế nói trên. Khi bạn ghép nối tai nghe với smartphone, cả hai bên earbud đều sẽ được kết nối trực tiếp mà không sử dụng cơ chế chính – phụ giống như AirDots. Và người tiêu dùng vẫn rất có thể sử dụng một trong hai bên earbud để nghe ở cơ chế mono (đơn âm), tự động chuyển sang stereo khi bạn đặt earbud sót lại vào tai.

 tai nghe Redmi AirDots S

Điểm upgrade thứ hai là Redmi AirDots S được tích hợp chip Bluetooth 5.0 đem lại khả năng truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn so với thế hệ trước. Ngoài ra, nó còn được tích hợp Gaming Mode (cơ chế trò chơi) để tối ưu hóa kết nối, giúp giảm độ trễ xuống mức thấp nhất lúc chơi trò chơi bằng phương pháp chạm ba lần liên tiếp vào nút cảm ứng trên earbud.

không chỉ là có vậy, Redmi AirDots S được trang bị driver 7.2mm và có DSP để giảm tiếng ồn thông minh, nhờ đó mang đến chất lượng gọi thoại tốt hơn. Tai nghe Redmi này có thời lượng pin vẫn là 4 tiếng và nối dài lên đến 12 tiếng nếu sử dụng với case sạc. 

 tai nghe Redmi AirDots S

Đặc biệt, tai nghe cũng được hỗ trợ trợ lý ảo (Google Assistant, Siri và XiaoAI), nhờ đó bạn chỉ việc nhấn đúp vào phím cảm ứng trên tai nghe để kích hoạt và chạm và giữ phím cảm ứng trong vòng 1 giây để từ chối cuộc gọi, chạm một lần để reply cuộc gọi và phát/tạm dừng chơi nhạc.

Hiện tại, Redmi AirDots S vẫn được không thay đổi giá thành so với thế hệ tiền nhiệm trước đó là ¥99.9 (khoảng 333.000 đồng) và đã được liệt kê trên web site chính thức của Xiaomi, tuy nhiên vẫn vẫn chưa được mở bán.

xem thêm: gizmochina.com

Xem thêm:

  • Xiaomi ra mắt tai nghe True Wireless Mi Air 2S, pin 24h, giá 1.3 triệu
  • Cách kết nối và sử dụng tai nghe AirPods với Dế yêu Android
  • Đánh giá tai nghe Bluetooth True Wireless Mozard Q7

Trên đây là thông tin về tai nghe Redmi AirDots S mà Điện máy XANH san sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *