Xiaomi mới ra mắt 2 phiên bản máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA. Máy rửa chén bát thông minh là một thiết bị gia dụng thông minh được Xiaomi sản xuất, có tác dụng hỗ trợ người tiêu dùng xử lý nhanh núi chén bát sau mỗi bữa ăn.

Máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA dạng thùng

Phiên bản thứ nhất là máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA độc lập được trang bị 8 cánh quay phun nước trên và dưới với tổng số 28 vòi phun và 13 lỗ thoát nước.

Với thiết kế này, máy có khả năng xoay 360º cùng áp lực nước cao, phun nước từ mọi phía giúp làm sạch toàn diện hơn, rửa bát đĩa kết quả hơn với khả năng làm sạch từ trong ra ngoài. 

 Máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA dạng thùng

Máy có thiết kế cao cấp, sang trọng, kích thước 500 (chiều rộng) × 450 (sâu) × 450 (chiều cao) mm cho khả năng rửa được 64 chiếc chén bát đĩa. Với kích thước như vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể rửa chén bát một lần trong suốt ngày, giúp tiết kiệm điện và nước đáng kể.

Máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA dạng thùng

Không giống như thiết kế bảng điều khiển nút của máy rửa chén truyền thống, máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA sử dụng núm xoay điều khiển OLED rất đơn giản, thuận lợi để người tiêu dùng triển khai những thao tác điều khiển.

máy rửa chén bát thông minh Internet MIJIA dạng thùng

Máy có 9 cơ chế rửa, một cơ chế là 1 trong lần xoay, thao tác cực kì dễ dàng. Bên cạnh khả năng tiết kiệm thời gian, máy còn cho khả năng tiết kiệm nước kết quả. Khi sử dụng chương trình rửa tiêu chuẩn, trọng lượng nước tiêu thụ tiêu chỉ khoảng 9,3L và mức tiêu thụ điện chỉ 0,75kW/h.

Máy rửa chén mini để bàn Xiaomi

Phiên bản thứ 2 được Xiaomi ra mắt là máy rửa chén mini để bàn. Máy được thiết kế đặc biệt với tác dụng rửa và khử trùng, tương thích với gia đình có trẻ con.

Máy kèm theo 6 chương trình rửa thông minh, hỗ trợ khử trùng ở nhiệt độ cao ở lên đến 75 độ C giúp loại bỏ dầu và vi khuẩn lên đến 99,99%. Ngoài ra, máy còn được trang bị một quạt gió làm khô chén đĩa, làm giảm sự phát triển của vi khuẩn.

Máy rửa chén di động Xiaomi này hoàn toàn có thể lắp đặt dễ dàng, không cần lên kế hoạch và thiết kế hệ thống nước từ trước. Nó được trang bị một van nước ba chiều được cấp bằng sáng chế, có kích cỡ và hình dạng không giống nhau, thích nghi với nhiều loại vòi để cung ứng nước cho máy.

Máy rửa chén mini để bàn Xiaomi

không những thiết kế nhỏ gọn, máy còn có khả năng lưu trữ tới 32 chiếc chén đĩa, áp dụng thiết kế phun nước 2D trên và dưới, có 16 cổng xả nước phun cùng lúc và xoay luân phiên với áp lực nước mạnh 11.000Pa, việc làm sạch bộ đồ ăn được triển khai kỹ lưỡng hơn.

Cả 2 phiên bản đều có khả năng kết nối và đồng bộ trên Smartphone và hỗ trợ điều khiển giọng nói trải qua ứng dụng MIJIA, trở thành Xu thế phát triển hiện nay của thiết bị gia dụng thông minh.

Hiện tại, 2 phiên bản máy rửa chén bát thông minh Xiaomi kèm theo với mức giá 2.279 nhân dân tệ (Khoảng 7.597.000 VNĐ) cho phiên bản Internet MIJIA và 1. 259 nhân dân tệ (Khoảng 4.197.000 VNĐ) cho phiên bản mini.

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Máy rửa chén bát là gì, hoạt động ra sao? Có nên mua không?
  • Kinh nghiệm chọn mua máy rửa chén tương thích với nhu cầu

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *