Xvessel Có Nguồn Gốc Từ Đâu?

Nó Có Gì Đặc Biệt ? Hãy Xem hết Video nhé !

Và ai có nhu cầu thì inbox ngay Facebook mình : Hoàng Huy Đào để sở hữu 1 đôi giày thật Đặc Biệt này nhaa!!!

______________________________________________________________

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Vlog của mình,

Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và nhận xét của các bạn để mình có thể cho ra đời những Vlog tiếp theo chất lượng hơn.

LIKE & SUBSCRIBE CHANNEL của mọi người chính là Động Lực Lớn nhất cho mình . Cảm ơn mọi người rất nhiều !!!

GIVE ME A FOLLOW
➤Instagram : @hoanghuydao_ @hypebeastvn.store
➤Facebook :
➤Snapchat : hoangb2f

Comments

 1. José Aburame

  Hello, friend I like them a lot and I want to buy it but I live in Mexico and the website appears Mexico so I don't know if I just buy it with my address and that's it

 2. Thuy linh Tran

  Anh ơi cho em hỏi size đi có chuẩn ko ạ?form giầy đi có rộng hoặc ôm chân ko ạ,vì chân em 24.5cm mà đang k biết nên đặt 38 hay 39 🙁 converse e đi 38 nhưng của nó là 24.5 ạ

 3. Sơn Hoàng

  em xem review mà cảm tưởng anh đang cố gắng "trả bài" cho người xem vậy, thỉnh thoảng đôi lúc nói anh còn nhìn xuống (hình như quên bài nên phải nhìn điện thoại) nhìn khá gượng gạo và gây khó chịu cho người xem. Em nghĩ với những video review sau anh nên viết trước cho mình một cái script, tự biên soạn xem mình nên nói gì cho video và cố gắng tìm và hiểu những thông tin về sản phẩm thì mình sẽ nói tự nhiên hơn, tạo cảm giác ko bị gượng gạo, "trả bài". Với cả về phần quay ví dụ sau cảnh lời giời thiệu xong, anh có thể quay hẳn một cảnh b roll, cận cảnh đôi giày riêng để mọi người có cảm giác cuốn hút mà trông như vậy cũng sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Trên đây là một số góp ý nho nhỏ của em đối với video này, mong anh có thể cải thiện thêm ở những video sau nếu anh thực sự muốn làm video để mang lại giá trị cho người xem chứ không phải làm vì phong trào. Peace !

 4. Video Vui

  Dc các nhãn hàng mời quảng cáo hãng giày nên đọc chưa thuộc bài đã review rồi. Lần sau đọc thuộc kịch bản đi rồi hãy review nhé. Quảng cáo giới thiệu cho nhãn hàng thôi chưa chắc đã là của mình. Đó là câu nói của 1 youtube đã tâm sự vs mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *