Hello xin chào tất cả các bạn, trong video ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ với tất cả các bạn Unbox và trên tay nhanh về đôi giày Vans Vault 2020 này nhé. Đây là 1 phiên bản nâng cấp của những đôi giày Vans bình thường với cả những vật liệu cao cấp hơn.
Mình hi vọng rằng các bạn sẽ thích video này, nếu các bạn thấy video này của mình hay và hữu ích thì đừng quên để lại cho mình 1 like và subcribe cũng như là hãy cmt ở phía bên dưới những chủ đề mà các bạn muốn mình thực hiện trong thời gian tới nhé ❤️

+) Gear mà mình sử dụng
Máy quay : Sony A7iii
Máy quay mini : Gopro Hero 5
Lens Vlog : Sony 16-35 F4
Lens Setup: Sony 24-70GM
Lens Tele : Sony 70-200 GM
Mic : Rode VideoMicro / Sony ECMGZ1M
Tripod Vlog : Joby 5K
Gimbal : DJI Ronin S
Đèn Led : Yongnuo YN360
Balo/Dây đeo : Peak Design

+) Phần mềm chỉnh sửa
Edit video : Final Cut Pro
Edit ảnh: Adobe LR / PTS
Edit ảnh trên điện thoại : PicsArt

+) Nhạc intro
QUÁ BẢNH – Andree Right Hand ( AnSMOKE Remix )

MV Gốc:
#QuaBanh #AndreeRightHand #AnSMOKE

Follow Artist
Andree Right Hand:
AnSMOKE:

+) Liên hệ hợp tác
IG:
Email: nguyendungytb220602@gmail.com

Comments

 1. Khoa Trần K.O

  Thật sự là phiên bản 2019 nhìn nam tính hơn,,,,p bản 2020 nhìn rất unisex là hình thể dùng chung thì có hơi nữ Ko đẹp

 2. Nhat Huynh

  Cho mình hỏi là Vans Vault này đi có đau gót không, vì bản thường mình đi thì gót giày cà vào gót chân cảm thấy khá đau. Mong mọi người có thể giải đáp dùm mình. Mình cám ơn nhiều.

 3. Ken Ham Chơi

  các bạn ở nước ngoài có giầy, quần áo cũ có thể góp quyên tặng cho trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số trên tây bắc mình được không? mẹ mình đi dạy học vùng cao nói rằng mùa đông mà chị 5 tuổi bế em 2 tuổi mà mặc mỗi 1 chiếc áo, quần còn không có chưa nói là giày. Nhìn thương lắm cũng muốn giúp các em có cái quần áo để chống chọi giá rét mùa đông :(. xin cảm ơn đã lắng nghe.

 4. HOANG VIET

  đôi vault 2017 của mình đi thích vcl nhưng chả hiểu sao đi vài tháng dù giữ vcl mà nó đã bị bong da đế giày làm tôi tiếc vcl k khắc phục đc luônd =))

 5. Trần Gia Huy

  tò mò từ lúc xem Goes Sneaker Shopping with Complex mà không hiểu ý của câu "small dick energy" của Billie là gì -.- giờ mới hiêu hiểu ra

 6. Nguyen Dat

  Dũng ơi da lót ở đôi vault là da thật còn da lót đôi os là giả da e ạ. vault sẽ bền hơn. đẹp giá rẻ nhưng sl ít nên ở Việt Nam giá resell cũng cao.còn nhiều sự lựa chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *