TRƯỜNG CỦA TUI CÓ GÌ DZUI?
_HUFLIT EDITION_
🔥 Đây là bài tập môn E-Commerce của nhóm tụi mình.
Chủ đề video tập trung về cảm nghĩ của sinh viên về chính ngôi trường của mình. Hi vọng những thông tin sau là bổ ích để cho các em lớp 12, sắp chọn trường có thể hiểu qua một chút về HUFLIT, tại trên mạng hỏng có nhiều thông tin review về trường mình.
🔥 Mấy bạn trong nhóm siêng lắm, từ sớm đã xách 3 cái máy chạy túa đi hỏi phỏng vấn. Cực quá trời cực mà còn bị t bày ba cái trò vẫy tay la la trong campus nữa. Nhóm đã đội quần vì “nhúm trưởng” nhiều. Thenk youu 🥺
🔥 Và mình cũng cám ơn các bạn đc phỏng vấn đã thiệt nhiệt tình với mình. Vì lí do “đảm bảo video gói gọn trong 3-5p” nên nhóm phải bỏ bớt rất nhiều câu trả lời hay của các bạn. Xin lỗi mụi ngừi 🥺

☆ CHECKOUT MAH OTHER SOCIAL PLATFORM ☆
IG: Utomeii (
FB: Ung Lê Tuyết Minh (

♡ Và đừng quên subscribe Mình Là Ung để cùng đón xem những video tiếp theo của Ung nhé! ♡

♡ ~ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐤 𝐲𝐨𝐮 𝐟𝐨𝐫 𝐰𝐚𝐭𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 ~ ♡

☆ Music:
Longing – Joakim Karud
Flavors – Icicles

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Mình Là Ung

  Heluu mọi người, mình là một con người luôn hờ hững với mọi thứ về trường, nhưng sau khi đi tìm thông tin để rep comment của mọi người mà giờ mình chắc sắp apply vô làm cho phòng đào tạo được luôn :)))
  Do mình học tại HUFLIT nên có lẽ việc đi hỏi thông tin cũng dễ và tiện hơn các bạn ngoài trường, nên là… các bạn cứ hỏi ii r mình đi check out dùm cho.

  ♡ Và đừng quên thả một chiếc like cho video + subcribe MÌNH LÀ UNG vì ở đây tư vấn tuyển sinh miễn phí ♡

 2. Phạm Ngân

  cho e hỏi trg mình có ngành logistics k ạ và e tính xét hc bạ đợt 6 khoa kdqt e thấy đợt vừa r lấy 31 e 33,6 có cơ hội k ạ ???

 3. Huỳnh Thị Ngọc Thẫm

  Chị ơi em muốn học ngôn ngữ mà anh văn của em hơi kém thì em có nên học ngôn ngữ anh khong hay là học ngôn ngữ khác chị ,tại em sợ anh văn em không theo kịp mọi người trong lớp ạ

 4. NANO's Home

  Chị ơi cho em hỏi :< giờ trường em bảo 7/9 mới đưa hồ sơ giấy tờ v.v mà trường mình thì 6/9 là hạn chót rồi ạ :'<. Em có thể đóng tiền trước và nộp những giấy tờ có trước rồi những giấy tờ thiếu em bổ sung sau được không ạ?

 5. Đại học Đậu

  Chị ơi..em học ở trg cấp 3 tiếng anh ko đc tiếp xúc phần kĩ năng nên kĩ năng nói của em chưa tốt vào trg có theo kịp để học ko ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *