Top 5 Homestay đẹp mới lạ ở Đà Lạt thú vị gần gũi với cuộc sống cho bạn thêm thông tin đánh giá khi booking tìm chổ ở lưu trú khi đến với thành phố mông mơ ngàn hoa.

HomeFarm Đà Lạt nằm trong một rừng thông với những căn bungalow như trong truyện cổ tích Lọ Lem. Homestay mang hơi hướng cổ điển với không khí yên bình. Đặc biệt, nơi đây có view đồi và gần rừng thông nên khá thích hợp với ai yêu thích thiên nhiên.
Chi tiết Homestay:

The Barn Home Farm Đà Lạt là một homestay có không gian xinh đẹp như một khi vườn trong phim vậy. Những căn phòng ở đây cũng khá độc đáo với phong cách như khu nhà kính với những chiếc giường bên trong. Cảm giác chúng ta như những mầm cây nhỏ trong khu vườn nhà kính.
Chi tiết Homestay:

Crush Và Tôi là một homestay nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 3km. Nơi đây có màu vàng là chủ đạo với phong cách vintage và gần gũi thiên nhiên. Tầng dưới là phòng khách với nhiều chậu hoa treo khá đẹp. Phía trên là quán cafe và các phòng homestay.
Chi tiết Homestay:
Nhà Của Tre là một homestay khá nổi tiếng. Những vật liệu chủ yếu ở đây như tên gọi là tre, gỗ và những đồ tái chế cực kỳ thân thiện với môi trường. Phong cách cổ điển với những căn phòng với tông màu trầm. Nét vintage của Tre’s House càng được nổi bật lên bởi vật liệu gỗ và khu vườn đầy cây xanh.
Chi tiết Homestay:

The Town homestay Đà Lạt là một ngôi nhà gỗ xinh xắn với phong cách vintage độc đáo. Ngoài ra, view có nó cũng khá rộng với thung lũng và đồi núi trước mắt. Bạn cũng sẽ bất giờ với giá khá rẻ ở đây khi ở nữa. Hãy cùng tìm hiểu những nét hấp dẫn ở The Town homestay Đà Lạt nhé!

Chi tiết Homestay:

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #Homestay #Dalat #ZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: ads@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

Comments

  1. Zai Tri

    Top 5 Homestay mới lạ ở Đà Lạt 2019 được review đánh giá cho bạn sự lựa chọn chính xác khi tìm chổ ở thành phố mộng mơ.

  2. Em gai Mien Trung

    Wow, homestay này đẹp quá, mình mới đi Đà Lạt mà chưa biết những homestay này đó bạn, cảm ơn bạn đã chia sẻ nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *