[Video đánh giá] TOP 3 Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Da Khô Được Ưa Chuộng Nhất | Reviews Kem Dưỡng ẨmTOP 3 Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Da Khô Được Ưa Chuộng Nhất | Reviews Kem Dưỡng Ẩm
1. Kem dưỡng ẩm cho da khô Neutrogena Hydro boost ➡️
2. Kem dưỡng ẩm cho da khô Nivea Soft ➡️
3. Kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Cicaplast Baume B5 ➡️
——————
Lưu ý khi chọn kem dưỡng ẩm cho da khô
Hiện nay với những dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm dành cho da khô ở trên bao bì sản phẩm đều được nhà sản xuất ghi rõ dành cho từng đối tượng sử dụng. Thế nhưng, với một số ít người khi chọn mua kem dưỡng ẩm lại hay phải nhầm lẫn vì không chịu đọc kĩ ghi chú là dành cho da khô hay da dầu.
Thông thường đối với kem dưỡng dành cho da khô thường sẽ được ghi chữ có tên Tiếng Anh ‘ for dry skin’ để cho người dùng nhận diện. Do đó người người dùng nên ghi nhớ kĩ tên ghi chú này, để biết phân biệt đúng loại kem dưỡng ẩm cho mình.

Kiểm tra thành phần kem
Một lưu ý hết sức quan trọng khi chọn mua kem dưỡng ẩm cho da khô chúng ta phải lưu ý tới đó là phải kiểm tra thành phần. Thông thường với đặc điểm thành phần của dòng kem dưỡng ẩm cho da khô sẽ có xu hướng chứa nặng dầu hơn.
Một loại kem có chứa nhiều thành phần dầu sẽ giúp cho da phục hồi độ ẩm nhanh hơn. Bạn có thể ghi nhớ một số thành phần quan trọng trong kem dưỡng ẩm như Ceramides, Axit Hyaluronic, Axit salicylic, ure, glycerin, và các thành phần liên quan tới mỡ và dầu thực vật.

Kết cấu sản phẩm
Đối với các dòng kem dưỡng da nói chung và kem dưỡng ẩm nói riêng, thì mỗi loại đều chia ra rất nhiều nhóm dạng kết cấu khác nhau như dạng kem, dạng lỏng, dạng gel, dạng lotion.. Trong đó thì loại kết cấu phù hợp nhất cho da khô là dạng kem.
Đặc điểm của kết cấu dạng kem thường được bổ sung có nhiều dưỡng chất dành cho những loại da khô và da bị lão hóa. Khi sử dụng dạng kem bạn sẽ cảm thấy có cảm giác rất mềm và mịn, dễ chịu.

👉👉👉 Hãy ủng hộ tác giả bằng cách Like,Share,Comment và Subscribe kênh để cập nhật những video mới nhất!
———————————————————————————————————–
Tag: kem dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm tốt, kem dưỡng ẩm cho da khô, review kem dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm được ưa chuộng nhất

3 Replies to “[Video đánh giá] TOP 3 Kem Dưỡng Ẩm Tốt Cho Da Khô Được Ưa Chuộng Nhất | Reviews Kem Dưỡng Ẩm”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *