🌺 Video: TIẾNG ANH 6, REVIEW 2 (UNITS 4-5-6)
🌺 Tài liệu học Tiếng anh lớp 6 theo chương trình mới, nội dung phù hợp, bám sát sách giáo khoa, có đáp án và gợi ý trả lời, thích hợp cho các bạn học sinh tự học, tự ôn tập, tài liệu có hình ảnh và âm thanh chuẩn. Đây là người bạn đồng hành không thể thiếu của các bạn học sinh lớp 6. Hãy chia sẻ video này tới mọi người nhé.
=====================================================================
🏆 This channel provides useful videos about education, especially videos for learning English. The channel is also a place to share and exchange issues related to teaching and studying English. We hope everyone supports the channel by watching, liking, sharing videos and subscribing to the channel.
🏆 Đây là kênh cung cấp các video hữu ích về giáo dục, đặc biệt là các video để học Tiếng Anh. Kênh cũng là nơi giao lưu, chia sẻ các vấn đề liên quan tới dạy và học Tiếng Anh. Rất mong mọi người ủng hộ kênh bằng cách xem, like, chia sẻ video và đăng ký kênh nhé.
👉 Subscribe channel:
=====================================================================
🌻 Admin: Phạm Tiến Giáp. FOLLOW ME:
👉 Fanpage:
👉 Facebook:
👉 Twitter
👉 Blogger:
👉 Gmail: phamtiengiap2011@gmail.com
👉 ĐT/zalo/Line/Skype: 0987393646

#HocTiengAnh #Tiếnganh6 #Review2

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Tuan Le

    1+1=6 giỏi quá xa 💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💎💯💎💯💯💎💯💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💎💎💎💎💯💎💯💎💎💎💯💎💯💎💎💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💯💎😋💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯💎💯

  2. Tuan Le

    💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯💯

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *