Phương pháp tẩy da chết hoá học hữu hiệu và an toàn hơn tẩy da chết vật lý nhưng lại được ít người biết đến và phần lớn là ngại, cũng như sợ mỗi khi nhắc đến những thứ mình chưa hiểu rõ.

Trong tập 4 này mình muốn đơn giản hoá nhất mọi thông tin về tẩy tế bào chết hoá học để chúng mình gần gũi hơn, làm quen và hiểu hơn về những sản phẩm này.

TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH SỬ DỤNG ACIDS NÊN TƯ VẤN, THAM KHẢO Ý KIẾN CỦA CÁC CHUYÊN GIA TẠI BỆNH VIỆN, NHỮNG TRUNG TÂM Y TẾ CÓ THẨM QUYỀN!

Để làm quen đưa dần AHA, BHA vào chu trình dưỡng da hằng ngày chúng mình nên sử dụng sản phẩm có chứa nồng độ thấp nhất, rồi dần dần mới điều chỉnh tăng dần nha!

Tìm hiểu thêm tại sao không nên sử dụng tẩy da chết scrub có hạt gây ô nhiễm môi trường tại đây:

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Trang để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh SNS sau:
Facebook:
Instagram:
Email contact: maevemai.official@gmail.com

Xin mọi người tôn trọng bản quyền và không repost video ở bất kì trang mạng xã hội nào, cũng như không sử dụng tên và hình ảnh mình phục vụ mục đích kinh doanh cá nhân khi chưa có sự cho phép! Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Trang Đỗ

  Úi c ơi giờ e mới biết c thông qua kênh call me duy lun ă…. Mà e phải tua lại nhiều lần vì nghe k hiểu vì e lo ngắm c hk à 😆

 2. Phạm Tùng

  Sẽ đến 1 ngày bạn xem Video không phải vì nội dung trong Video mà chỉ để nghe giọng nói của c Trang giống mình. Người gì đâu đáng yêu vậy trờiii

 3. Bảo Trọng Nguyễn Huỳnh

  Chị ơi cho em hỏi 1 chút được không ạ! Da ra trước giờ skincare cách sản phẩm dùng khá bình thường và không bị kích ứng, có thể dùng sữa rửa mặt có BHA và Toner AHA, nhưng khi em thêm vào skincare routine BHA 2%, da thấy khá rát đỏ vào ngày hôm sau, rửa mặt vẫn thấy rát và đỏ! Không biết em có nên tiếp tục dùng không hay bỏ BHA ạ?

 4. Huệ Nguyễn Thị Ngọc

  Cảm ơn em , bây giờ mới phát hiện ra điều tuyệt vời ở em …! Rất hay và rất rất rất dễ thương …!

 5. Dick Everlasting

  Ước gì ông trời đem vẻ đẹp trai của tôi hoá thành vẻ đẹp gái của cô ấy. Khi đó tôi sẽ ko cần yêu ai chỉ cần yêu bản thân là đủ =))

 6. Camssi Hello

  Em xem mấy video khác nó không chi tiết như thế này. Chị giải thích và trình bày rất dễ hiểu đối với người mới bắt đầu như em

 7. Tuyen Van

  Cho e hỏi là da đag bị mụn thì sài chống nắng trực tiếp lên da luôn dc ko ạ ? hay là phải lấy nhân mụn sạch sẽ rồi mới sài ạ

 8. Linh Nguyen

  Bả xinh kinh khủng chúng mài ạ :(( vô chỉ để ngắm và nge giọng bả. Phải xem lại thêm lần nữa để biết nay bả nói cg @@

 9. Quyen Tran

  Chị ơi em bắt đầu dùng cả Aha và Retinol của Paula choise thì tần suất và thứ tự nên dùng như thế nào ạ? Chị tư vấn em với 😻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *