#SữaBỉm246
#Aptamil
📢📢 APTAMIL ÚC PRO MẪU MỚI ĐỦ SỐ 1,2,3,4

😍😍 Theo review của nhiều mẹ -dùng thì uống sữa này sức đề kháng cao, ít ốm vặt ngay cả giai đoạn mọc răng, có thành phần men vi sinh bé Ko bị táo.

👉🏻Aptamil Profutura là 1 trong những dòng sữa thịnh hành nhất Úc – sữa lúc nào cũng nằm trong danh sách báo động hết hàng vì nó là dòng có hầu hết những dưỡng chất/ Vitamin và vi chất cho em bé giống sữa mẹ – giúp bé phát triển toàn diện Trí Não / Thị Giác và Thể Lực và sức đề kháng cao. Trong tất cả dòng Aptamil trên toàn thế giới thì Aptamil Profutura Úc là loại đặc biệt nhất – cao cấp nhất và giá thành cao nhất do nó có thêm những yếu tố sau mà ko phải sữa nào cũng có:

🔸MEN VI SINH PROBIOTIC: Mẹ mình nên nhớ chọn sữa cho con mún bít có phù hợp hay ko là phải xem hệ tiêu hoá , nếu sữa nào mà bón quá thì nên đổi vì phải đào thải tốt thì mới có sự hấp thụ tốt, sữa mát – đi ị nhiều thì mới tăng cân. Sữa Aptamil Profutura này nó có thành phần men Vi Sinh hỗ trợ hệ tiêu hoá rất tốt, ngăn ngừa và cải thiện vấn đề táo bón hay xảy ra với các bé uống sữa công thức, phân sống đẹp vì hệ thống đào thải đã được hỗ trợ bởi men, giúp bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng và bảo vệ hệ miễn dịch của các bé

🔸DHA có trong Aptamil Profutara được chiết xuất từ dầu cá (DHA cao hơn 33% so với các dòng sữa khác): Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện – thông minh và giúp sáng mắt.

🔸METABOLISM: Cung cấp các chất để thúc đẩy và HỖ TRỢ CHO VIỆC TRAO ĐỔI CHẤT.

🔸Và đặc biệt là dòng sữa Non-GMO ( ko biến đổi gen)

🔎🍼Hướng dẫn cách pha: 1 thìa gạt pha với 50ml nước, nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong —–

HÀNG CÓ SẴN
➡ TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG:
🏢 inbox – http://m.me/suabim246
💥CALL – IMESS – ZALO
📱Hotline: 0947.095.696.
🏤 ĐC: Số 246 Cổ Bi,Gia Lâm,Hà Nội
Link shopee: Shopee.vn/shu_shop.91
🛵🚕⛴✈: Ship toàn quốc

#sieuthimevabe #kid #thucphamchucnang #mom

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *