– Group Facebook:

ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ MÌNH CÓ ĐỘNG LỰC LÀM NHIỀU VIDEO HƠN NHÉ!


BUSINESS INQUIRIES:
hello@coin98.net


NHỮNG SÀN MÌNH THƯỜNG XUYÊN GIAO DỊCH :

– Sàn Remitano:
– Sàn Binance:
– Sàn Kucoin:
– Sàn Bibox:


DISCLAIMER:

– TẤT CẢ NHỮNG THÔNG TIN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN COIN98 ĐỀU LÀ Ý KIẾN CHỦ QUAN ĐƯỢC ĐƯA RA DỰA TRÊN NHỮNG NGHIÊN CỨU CỦA CẢ TEAM, KHÔNG PHẢI LÀ LỜI KHUYÊN TÀI CHÍNH.

– ĐẦU TƯ CRYPTOCURRENCY LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ VỐN CÓ THỂ MẤT ĐƯỢC.

– LUÔN LUÔN “DO YOUR OWN RESEARCH” TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ. #COIN98 #KIENTHUCRYPTO #DAUTUBITCOIN

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. ECOBE

  Thanh ơi! Cho mình hỏi xíu nếu tham gia ICO này chuyển ETH hay là coin nào vậy? nếu ETH thì set Gas, limit bao nhiêu do mình bận quá chưa xem hết đc video của Thanh nên nhờ Thanh hướng dẫn giùm với nhé, Thanks!

 2. Relax !

  Đã đk và xác minh acc mới xong, chỉ cần đk email mới xác minh là được, lúc làm airdrop được 10$ nhưng may nó nó ko bắt kfc. AE đk acc mới để đc hưởng lợi hơn từ 10% nếu đ tư lớn và ủng hộ ad coin 98 nhé. thank ad đã vì cộng đồng ae VN.

 3. H.V Q

  M đã reg và kyc xong theo link đăng ký của coin98 bên trên. Mà vào vẫn thấy " Price of 1 CAN token: $0.10" . Vậy nó ghi thế nhưng mà khi mua sẽ giảm 10% hả ad ?

 4. THINH NGUYEN KHAC

  và ngoài ra họ rất thành thật chân thành về nhân viên của họ, những người như thế này thì em thấy thường là thành công =))

 5. THINH NGUYEN KHAC

  Em đã nghe và ngẫm tất cả những gì anh phân tích và nhận thấy đây là 1 dự án tóm lược rất nhiều khâu xử lý đã làm mất thời gian tiền bạc, giấy bút mà lâu nay vẫn tồn tại trong ngành này nói chung và đất nước mình nói riêng. Nhưng có 1 số vấn đề em chưa được hiểu rõ như là:

  1. Nếu những công ty lớn họ thông qua 1 người trung gian để mua can token trên exchange thì họ có chịu trách nhiệm về mặt pháp lý ko(dù có thì cũng chỉ là em nhìn 1 tập khách hàng nhỏ ở Việt Nam và 1 số nước có cái nhìn còn tương đối khắt khê với thị trường này) và bên solve care sẽ là người cung cấp cho họ bên trung gian nhờ mua hộ hay họ sẽ tự đi tìm bởi vì vấn đề crypto này còn khá mới mẻ ở Việt Nam và em nghĩ nếu ko nhanh gọn dễ hiểu thì đây sẽ là 1 rào cản lớn trong việc tiếp cận với khách hàng.

  2. Tiếp theo em chưa hiểu là bên sử dụng dịch vụ mua can token để trả cho nhà phát triển ứng dụng là trả theo thời gian hay họ có thể mua hẳn luôn bản quyền của ứng dụng đó hay là họ dùng vào mục đích gì khác nữa ko ạ? hay là em chưa hiểu đúng về tác dụng của can token còn care point thì em nghĩ là cũng ko có gì đáng ngại vì cái đấy nó thuộc quản lý nội bộ

  Nói chung đây là 1 dự án rất hay nhưng mà cái marketing chưa đc mạnh là cái hơi buồn

  Đề nghị anh là yêu cầu bên này modun nhỏ hóa cái plaform này ra để phù hợp với từng thị trường vì em nghĩ là ví dụ ở thị trường nước mình, thì anh sẽ nhận là người bảo trợ mang 1 mẫu demo đi giới thiệu với từng bệnh viện hay là công ty bảo hiểm nhưng đối với họ thì chỉ giới thiệu là bán ứng dụng di động sử dụng cho dễ tiếp cận còn mua can token như thế nào thì mình chỉ cần báo giá cho họ để gọi là tiền thuê ứng dụng thôi thì em nghĩ sẽ dễ tiếp cận hơn và có chính sách ưu đãi đối với mấy cái người tiếp thị bệnh nhân khám chữa bệnh ở bệnh viện kiểu để họ dùng và thấy hay và thay đổi thói quen và giới thiệu cho những người khác nữa ấy, =)) em bay xa quá, nhưng mà cái này phải nói là rất hay, mong anh sớm cập nhật link giá rẻ =))

 6. Vu Hoang

  A thanh ơi, không đăng ký được qua link t.me trong email a à. E bấm start/ r nhưng không có phản hồi để đăng ký. Vậy giờ làm như nào a?

 7. toàn trần

  Chưa có link đăng kí nhận KM à a Thanh ơi. Có thông tin về sau ICO sẽ tiến hành lên sàn sớm hay bình tĩnh đi đường dài hả a?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *