Snapask Là Gì? Review Về Snapask Và Hướng Dẫn Sử Dụng
Snapask là một trang web học tập trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ gia sư cho các sinh viên có trụ sở tại Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia và Đài Loan. Học sinh có thể đặt câu hỏi và gia sư sẽ trả lời.
▶ ▶ ▶ Đọc thêm về Snapask:
Khi ứng dụng dịch vụ gia sư theo yêu cầu Snapask ra đời vào năm 2015, nhiều người gọi đây là “Uber gia sư”. Snapask là Công ty công nghệ Giáo dục kết nối gia sư và học sinh, giúp việc học và dạy học trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Snapask cung cấp ứng dụng học online 1-kèm-1, cho phép học sinh chụp ảnh câu hỏi bài tập và hỏi-đáp nhanh trong tích tắc cùng các gia sư giỏi. Với sứ mệnh ‘mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng em học sinh’, Snapask hiện đang phụ đạo cho 3.000.000 học sinh, với hơn 350,000 gia sư tại 8 nước trong khu vực châu Á.
Qua Snapask, học sinh đăng tải câu hỏi hoặc ảnh chụp bài tập của họ lên ứng dụng. Sau đó, các thuật toán sẽ nhận diện và xác định những gia sư bản địa có trình độ phù hợp nhất để giải đáp câu hỏi, bài tập đó. Những gia sư phản hồi nhanh nhất – thường là dưới 5 giây – sẽ được giao việc và bắt đầu quá trình giảng giải cho học sinh. Phần mềm Snapask sau đó phân tích lại đoạn hội thoại để giám sát và đánh giá chất lượng gia sư.

Hiện tại, mỗi tháng Snapask xử lý khoảng 2 triệu câu hỏi và có mặt tại nhiều thị trường như Australia, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Singapore, Đài Loan và Thái Lan.
✔ ✔ ✔ Các bố mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin tại các địa chỉ sau
▶ ▶ ▶Website:
▶ ▶ ▶ Facebook:
▶ ▶ ▶ Group Facebook:
▶ ▶ ▶ Theo dõi kênh để cập nhật những kiến thức mới nhất:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Tuấn Phạm Anh

    🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏻🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏼🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾🖕🏾

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *