THỬ THÁCH không điện thoại và Internet sống ẩn dật giữa rừng. Bữa ăn BBQ thịt nướng. Du Lịch Đà Lạt. TẬP 1
►Facebook:
►Page:
►Instagram:
►Email: dinhvohoaiphuong@gmail.com

Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Xã Đạ Nhim, Lạc Dương, Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Trong khu “trại”, Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu)

__
Mình là Khoai. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.
© Copyright by Khoai Lang Thang (Do Not Reup)

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Khoai Lang Thang

  Vì đặc thù nơi đây khá khác biệt, nên Khoai không công khai địa chỉ ở đây được. Mọi người thông cảm Khoai nha.
  Đây là phần đầu trong video về những ngày Khoai ở ẩn giữa rừng thông tại Lâm Đồng, Việt Nam. Nơi đây cách thành phố Đà Lạt hơn 30km và hoàn toàn tách biệt với thế giới hiện đại. Không có sóng điện thoại, không internet nhưng lại vô cùng yên tĩnh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

  Trong khu "trại", Khoai sẽ có những ngày cai nghiện internet thực thụ, được tận hưởng không khí núi rừng, hái rau, nấu ăn, làm thợ mộc, khám phá thiên nhiên cùng những người bạn mới quen. Mọi thứ sẽ được chia sẻ dần trong những phần tiếp theo của clip nha (clip này Khoai sẽ đăng liên tục, nên mọi người không phải đợi đến tuần sau đâu).

 2. micahvdl

  Thiếu một cây đàn guitar, những giọng hát đầy sức sống, và những củ khoai lang lùi hay bấp nướng bên ánh lửa bập bùng.

 3. tuan nguyen

  Có bạn nào biết ten địa điểm nầy không. Vui lòng cho biết. anh này không bao giờ trả lời câu hỏi của khán thính giả. Vô cùng bực mình…

 4. Nhân đất nền Bảo Lộc

  Xin lỗi mọi người và A Khoai Lang Thang nhé hihihi! Em tên Nhân và đang bán một dự án đất để xây dựng Nhà nghỉ và Khu nghỉ dưỡng tại Thành phố Bảo Lộc, Việt Nam. Diện tích từ 252m2 đến 1700m2. Có xe đưa đón tham quan dự án hàng tuần. Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0938.187.307.
  Trân trọng và cảm ơn rất nhiều!

 5. Thái Minh Lê Chí

  Anh Khoai ơi, cho em hỏi là dịch vụ ở ẩn của anh có trên mạng ko ạ? Nếu có anh chỉ em cách đăng ký nó hay ko ạ?
  Ps: Em coi hơi trễ nhưng mong anh trả lời. Và chúc mừng anh đạt giải thưởng vlogger nha. Cố gắng lên anh ơi~ ❤️

 6. Huyền Lê

  Nghe con Út nó quảng cáo anh Khoai lang thang của em hay lắm. Hôm nay nó gửi hẳn đường link này cho coi thấy hay thật. Nó kiu khi nào mời anh Khoai lang thang về Ngũ Long viên chơi. Cách Đà Lạt về hướng Sg khoảng 100 km. Tìm google map sẽ ra nhé anh Khoai lang thang

 7. ha hb

  Nhân 1 ngày nhớ Đà Lạt da diết thì tui đã lục lại video này để xem, ta nói tui yêu cái thời tiết đỏng đảnh mưa phùn của Đà Lạt lắm lắm, nhìn ra xa là rừng thông bạt ngàn nhìn lãng mạn gì đâu, không khí se se lạnh làm tan biến mọi phiền muộn luôn. Hẹn 1 ngày đẹp trời tui sẽ đến nơi đây nha chứ thấy ông Khoai đi là thấy zui rồi 🤗

 8. Cư Sĩ Tiến Đạt

  Hay quá anh ơi, thử thách vào rừng ở em rất thích , cảm ơn anh trai đã tin tưởng và luôn ủng hộ em trai này ạ, chúc anh trai luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn thành công anh nhé 🤝🤝🤝👍👍👍🌹

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *