video này Trang hướng dẫn các bạn cách rửa mặt đúng cách kết hợp massage và phương pháp hot and cold ngay trong khi rửa mặt giúp da bạn khoẻ đẹp mà ko phải tốn quá nhiều thời gian sau đó. Ai da khô thì chú ý chọn sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm mình dùng chỉ mang tính tham khảo vì mỗi loại da sẽ có các sản phẩm phù hợp khác nhau. Da của mình là da thường nhé.
Cách rửa mặt, massage và dùng nước nóng lạnh phù hợp sẽ giúp da các bạn đẹp hơn mà các bạn không ngờ tới đấy. Thử xem sao nha.
các sản phẩm sử dụng
cetaphil sua rua mat dịu nhẹ
foreo go
labo labo cleansing oil
bioderma tẩy trang

Comments

 1. Thu Nguyen Nguyen

  Chị ơi e đang dùng sữa rửa mặt Centaphil e muốn sử dụng thêm sữa rửa mặt nữa z có cần nên ko ạ , nếu đc nên sử dụng thêm sữa rửa mặt j cho phù hợp vs da giàu có mụn của e ạ

 2. diem nguyen

  Chị ơi e thấy mọi ng thường sẽ dùng dầu tẩy trang trước mới tới nước tẩy trang, dùng như vậy có sao k ạ

 3. Glitter Potato

  Chị ơi khi ms bắt đầu thì e nên dùng differin 0.1 hay dùng thuốc retin-A của thái 0.025 ạ? Vs cả em thấy mọi ng hay so sánh td của diff 0.1 vs tret 0.025, kb nó có độ mạnh như nhau k ạ?

 4. Thanh Ly

  Chị ơi cho em hỏi em dùng derma forte azelaic acid và dùng kem dưỡng có thành phần azelaic acid có được ko chị ? Em c.ơn ạ

 5. Mạnh Huy Bùi

  chị cái differin dạo đây em tìm hiểu qua 1 vài bài viết kêu tác dụng chính là phòng mụn ngăn vi mụn hình thành và không tập trung diệt vi khuẩn hơn là trị mụn nhiều ạ, có xài thì retinol hoặc tretinoin – và em hỏi luôn 2 loại này , người ta nói xài loại tre nhiều không tốt khuyên cỡ kiểu 3 tháng hay thời gian ngắn khi da ổn định thì xài retinol ổn định khi nào mặt có vấn đề gì đó thì mới quay lại dùng tre trị thấy ổn thì dùng lại retinoil đúng không ạ

 6. Itsmegood Itsme

  ủa chị ơi cho em hỏi em mới xài derma foter cho buổi sáng, tối dùng bha và differin, routine buổi tối em thấy vẫn ổn.. mà sao được gần 1 tháng thấy mỗi lần sáng bôi derma forte azealic acid là mặt nó bị ngu ngu thâm thâm tối sạm sạm đi ấy, em để ý rồi nên em đang dừng xài con này ạ, cái này là bình thg bình thường hay do không hợp cái tuýp dermafore ạ ?

 7. thanhhuyen nguyen

  C ơi. Da e là da dầu, đã trị mụn 1 năm trc, h còn ít mụn ẩn ở cằm. E có vấn đề là buổi sáng sau khi chấm mụn bằng BPO xong, dưỡng bằng Eucerin rồi apply kcn Uriage lên là bị vón cục ạ. Vón đặc biệt nhiều ở cằm ạ. Tới chiều e sờ lên mặt sẽ thấy vón nhiều hơn ạ. Cho e hỏi là do da e có vấn đề hay do Eucerin và uriage kết hợp với nhau sẽ vón cục ạ? Em cám ơn chị nhiều nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *