– Chào mừng các bạn đến với kênh Truyện Ngôn Tình PiPi. Mời các bạn cùng nghe Review Và Tóm Tắt Tiểu Thuyết “Phượng Nghịch Thiên Hạ” của tác giả Lộ Phi.
– Đây là Video đầu tay của mình nên có gì sai sót mong các bạn thông cảm. PiPi sẽ cố gắng để mang đến những video ngày càng tốt hơn!
– Nhớ like, cmt, share và subcribe video giúp PiPi nhé ^^

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Như Tuyết

  1:53 đoạn lên làm vương của lính đánh thuê, gây mâu thuẫn với nhiều phe phái và mất đi hai người thân yêu nhất
  Vậy thì hai người đó là ai vậy?🧐🧐

 2. Vân cherry

  Nghe tóm tắt mà thấy còn khá lâu mới hết vậy mà giờ một tuần mới ra một chap mỗi chap có tý tẹo, sao truyện hay vậy mà tiến độ chậm quá à

 3. 사랑Sann_ARMY악

  Xem mới thấy tội Triệt, bảo vệ nàng 1 đời mà lại phải chờ đến kiếp sau mới có được trái tim nàng, xót..

 4. Dang Hong Son Dang Hong Son

  Tốt nhất cổ trang ??. Có bảo vệ được nữ chính quái gì đâu mà tốt, toàn Nguyệt gánh cho. Tính ra không có bọn nam phụ với nữ chính nó khôn thì không biết nhờ ơn anh Dực nữ chính thăng mấy lần rồi. Yểm bảo hộ nàng trong lúc nàng làm hồ ly, tình nguyện đánh mất bản thân vì nàng , Mặc vì cứu nàng hi sinh linh hồn vạn kiếp. Còn Dực mang tiếng có Lệ tà với chó lửa Ô Sát trong tay cũng chỉ có thể dương mắt nhìn nàng bị bà mẹ, người hầu, vợ chính thức ( vâng , anh đã có hoàng hậu rồi), đồng bọn của vợ và ông sư phụ rượt nàng té khói. Còn về vụ nguyên khí Phong hệ thì ông cũng có miếng chứ có cho không đâu. Mà nghĩ lại cần gì phải khổ thế, tuyệt tình một tý học tập ông già chị Hiên Viên Cẩn cho anh về tây thiên là xong. Lúc này trong tay chị có tứ phù, 3 thần thú cùng Vạn thú vô cương thì lại quá đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *