[Video đánh giá] Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo – Blackmores Evening Primrose oil – Đồ Mỹ .vnReview Tinh Dầu Hoa Anh Thảo – Blackmores Evening Primrose oil
⏩Nếu các bạn quan tâm sản phẩm này thì có thể click vào:
⭐Công dụng sản phẩm:

Tiểu đường: Giúp điều trị bệnh lý thần kinh ở những người tiểu đường type II (cũng loại bỏ axit béo bão hoà, đường và thêm Omega 3) và giảm gánh nặng cho các cơ quan. Giúp bình thường hoá chuyển hoá chất béo và giảm lượng insulin ở người bị tiểu đường.
Tóc, da, móng: Cải thiện tình trạng của tóc, da, móng và mụn trứng cá.
Xơ cứng rải rác (MS): Làm chậm thoái hoá kết hợp với xơ cứng rải rác ngay khi bệnh bắt đầu được chẩn đoán và làm chậm thoái hoá các vỏ bọc thần kinh.
Bệnh thoái hoá: Tác động đến các tế bào ung thư trong mô mà không làm hại đến các tế bào bình thường (bổ sung thêm Omega 3). Hỗ trợ trong việc điều trị Parkinson, Alzeimer và MS.
Eczema: Axit béo trong tinh dầu hoa anh thảo cung cấp các chất béo cần thiết cho những người bị eczema. Cải thiện một số triệu chứng của bệnh eczema, da khô và ngứa, giúp duy trì làn da khỏe mạnh, giảm bệnh eczema và khô da.
Dị ứng: Có tác dụng chống dị ứng (gồm hen) do làm giảm viêm.
———————————————————————————————————-
Các bạn có thể liên hệ mua sắp với Đồ Mỹ – Domy.vn tại:
✅ Website:
☑️ Facebook:
💎 Zalo: 0937000003 (gặp Thủy) – 0933.007.009 (gặp Luận)
📞 (08)38.100 009 – 0933.007 009
🚩 Show room tại: số 35 Tân Hải phường 13 quận Tân Bình
———————————————————————————————————-
Các bạn có thể tìm sản phẩm mới nhất của công ty bằng các Hashtag: #domy.vn #domy

21 Replies to “[Video đánh giá] Review Tinh Dầu Hoa Anh Thảo – Blackmores Evening Primrose oil – Đồ Mỹ .vn”

  1. e cũng đag uống tinh dầu hoa anh thảo nhưng không phải của hãng này. nay e 28t rồi nhưng mà nội tiết thất thường lắm.khô âm đạo tới mức khó chịu.cảm nhận đc cà việc m mất sức hấp dẫn cơ mà uống cái này đc hơn 1 tháng thấy m khác và kinh nguyệt đều lắm luôn.bt chu kì cỡ 33 ngày cơ nhưng uống vào là cứ đúng 30 ngày là tới.dịch âm đạo cũng nhiều hơn.k bị khô và khó chịu nưaz. e thấy rất tốt cho sk phụ nữ

  2. Trước mình có mua Tinh dầu hoa anh thảo này ở trên Chiaki, sau khi dùng thấy khá thích, da cũng đẹp căng hơn.

  3. Chị ơi e muốn hỏi e uống dầu hoa anh thảo đc gần 2 tháng. Có đều kinh và k đau bụng nhưng e lại mọc mụn nội tiết nhiều hơn. Liệu e có nên uống tiếp k ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *