[Video đánh giá] REVIEW SỮA RỬA MẶT LA ROCHE POSAY TOLERIANE DERMO CHO DA QUÁ NHẠY CẢMTrải nghiệm khi sử dụng
Trong vài năm qua, mình đã trải qua nhiều đợt mụn lớn. Da mình là da dầu, dễ bị kích ứng và nổi mụn. Mụn thường tập trung vùng chữ T, miệng, cằm và hai bên mũi, đôi khi có những vết sưng nhỏ, nổi mẩn đỏ. Mình bị mụn do nội tiết và dị ứng. Để chữa lành da mặt, ngoài việc gặp hai bác sĩ da liễu, mình đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những sản phẩm được khuyến nghị, giảm tiếp xúc với vô số chất gây kích ứng tiềm năng (hóa chất gia dụng, thực phẩm, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, nước hoa, v.v.) và trong nhiều năm mình đã thử các sản phẩm chăm sóc da, hầu hết chỉ làm cho tình trạng da mặt của mình trở nên tồi tệ hơn. Thật là bực bội và tốn kém. Cuối cùng mình sử dụng sản phẩm dòng La Roche-Posay Toleriane (dành cho da nhạy cảm, không mùi hương). Mình rất bất ngờ về công dụng của nó mang lại. Mình sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng da của dòng sản phẩm này, vào sáng và tối. Nó không gây ra các đợt mụn mới, sản phẩm rất nhẹ nhàng, đơn giản và đáng tin cậy. Mình thường không trang điểm, vì vậy mình có thể sử dụng một lượng nhỏ sữa rửa mặt này để làm sạch da mặt và một chai kéo dài trong khoảng 3,5 đến 4 tháng. Mặc dù các hướng dẫn nói rằng mình không cần phải rửa sạch lại với nước, nhưng mình luôn rửa sạch lại với nước

Vào những dịp mình trang điểm (phấn nền, má hồng, v.v.), mình thấy rằng sữa rửa mặt này không làm sạch hoàn toàn lớp trang điểm. Nếu mình trang điểm thường xuyên, mình sẽ phải sử dụng sản phẩm tẩy trang hoặc sử dụng loại này cùng với loại sữa rửa mặt mạnh hơn. Trong số các sản phẩm của Toleriane, đây là loại duy nhất không gây kích ứng da của mình. Mình thích thiết kế là vòi bơm thay vì nắp lật và chai được thiết kế tốt hơn để sử dụng được trong thời gian dài hơn.

Mình rất hiểu những bạn có làn da quá nhạy cảm, để tìm một sản phẩm phù hợp mà không bị kích ứng da là một quá trình vô cùng khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn thuộc loại da nhạy cảm thì có thể tự tin lựa chọn em sữa rửa mặt La Roche-Posay Toleriane Dermo Cleanser vì một số lý do sau:

Thành phần dịu nhẹ không làm kích ứng da kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
Đến từ thương hiệu an toàn và là thương hiệu hàng đầu dành riêng cho da nhạy cảm.
Hiệu quả làm sạch tốt, không làm khô da sau khi rửa mặt xong.
Là một sản phẩm 2 in 1: Sữa rửa mặt kết hợp với tẩy trang, nếu bạn là một cô nàng không hay make up thì em này là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Dạng sữa không làm tổn thương da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *