Dior Capture Totale Cell Energy dòng sản phẩm ra đời năm 2020 được quảng cáo sẽ cải thiện da sau 7 ngày sử dụng, và càng làn da sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ vào các dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào da.

Với sữa rửa mặt dòng sản phẩm Totale có những ưu điểm
– Cực thích hợp dành cho chị em có làn da khô, ráp.
– Làm sạch da mà không mất đi độ ẩm cân bằng của da.
– Hương thơm dịu nhẹ, không có mùi các chất hóa học.
– Làm mềm da để dễ dàng thấm các bước dưỡng tiếp theo trong chu trình dưỡng da.
– Thích hợp cho những chị em đang muốn cải thiện lão hóa da; kéo dài tuổi thanh xuân da.

Ngoài ra nếu rửa lại mặt sau một đêm sau các chu trình dưỡng, bạn nên rửa kỹ hơn với sữa rửa mặt và nước . Bởi tính năng tẩy rửa dịu nhẹ nên đôi khi bạn sẽ có cảm giác như cá dưỡng chất được sử dụng tối qua vẫn còn trên mặt.

Thanks for watching !!!
GEM CHANNEL – TRẢI NGHIỆM CÙNG BẠN .

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Kim Thanh

    trong skincare của chị em mình thì không thể thiếu được quấ trình rửa mặt, nhiều người thì dùng sử rửa mặt, có người lại dừng bột rửa mặt. trước kia mình cũng có sử dụng sửa rửa mặt để rửa, nhưng trong quá trình mình dùng thì có sửa rửa mặt rất bắt nắng ra ngoài thì đen nhèm luôn khuôn mặt của mình, có srm thì dùng trong thời gian rất lâu thì mới sáng da lên được nhưng cũng không cả thiện được mấy, chắc là do da mình không hợp, sau đóa mình được cô mình giới thiệu cho bột rửa mặt thiên nhiên thuốc nam nhà c này, dùng rất thích, khác với các srm mình dùng, nó vừa sáng da vừa tái tạo lại da nữa ạ, dùng thời gian ngắn mà da hồng hào lên hẳn, da được tái tạo lên rất khỏe nữa, mà dùng một thời gian da mặt thấy biểu hiện đẹp lên rõ ràng. Mình dùng lâu hiệu quả hơn là không còn nhiều mụn trên mặt nữa gần như sạch mụn nhất là mụn ẩn trên mặt mình rất nhiều mà giờ gần như đã hết hoàn toàn, lỗ chân lông cũng được se khít lại, đến tận bây giờ mình vẫn còn đnag dùng sp nhà c ấy, mình cũng có giới thiệu cho rất nhiều bạn bè của mình dùng giờ cũng đang dùng và da càng ngày càng đẹp lên rồi đấy ạ, mình dùng thất tốt nên giới thiệu cho mng biết ạ, mng liên hệ c ấy qua sđt này cũng là số zalo luôn ạ 0973564326.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *