Bạn đang CHÁN VIỆC, đứng núi này mà trông núi nọ. Mỗi ngày đi làm như là cực hình, phải làm theo 1 quy trình định sẵn, làm như 1 con robot, một cỗ máy, không khác gì một con người vô cảm sống và làm việc qua ngày
Cuốn sách Tái tạo tổ chức mang đến cho người đọc những trải nghiệm kiến thức hoàn toàn mới, không chỉ là phương pháp để chúng ta có 1 tổ chức tốt hơn. Mà còn là một tầm nhìn rộng mở, tổng quan hơn về sự TIẾN HÓA của nhân loại, của các tổ chức và cả của con người
Sẽ không còn sự chán nản, không còn giới hạn, không còn sự ức chế… cuốn sách đưa đến một giải pháp về mô hình MÀU XANH NGỌC, hướng tới những giá trị nhân văn, hướng tới hạnh phúc của mỗi cá nhân, hạnh phúc của một tổ chức, sống không phải nghĩ về mình, sống là làm sao để mang lại giá trị cho người khác.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Góc Đọc Sách

    Các bạn nhớ đăng ký kênh và bấm vào chuông thông báo để nhận được video review sách mới nhất của nhóm nhé!

  2. Duyên Hồ Thị

    Anh ơi, bên trường mình có nhóm nào đang cùng thảo luận về chủ đề này ko? em rất quan tâm đến chủ đề này, muốn được cùng thảo luận, học hỏi thêm từ các anh chị..

  3. Mai Nguyen

    Cảm ơn các bạn , nhờ các bạn và Cường mà chị đã biết đến Tái tạo tổ chức và cảm thấy tương lai thật tuyệt vời,cuối cùng thì loài người đã bắt đầu đi vào con đường mà nó phù hợp với con người , chị thấy 1 tương lai mới đầy giá trị và bình an cho con chị và những đứa trẻ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *