#reviewsachpowervsforce #sachpowervsforce #vuilenreview

Sách Power vs Force
Tiki: (giảm 21%)
Shopee: (giảm 40%)

Xem các booktalk khác ở đây

Music:

—– Sách hay do mình chọn lựa
🌿 100 Cuốn SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân
🌿 Những cuốn sách hay nhất mình từng đọc

🌿 Ủng hộ/donate để kênh Vui Lên có kinh phí sản xuất nhiều video hữu ích

PAYPAL: paypal.me/vuilen
MOMO:
Vietcombank: 0331000456714 (Lê Phương Anh Vũ)
—- Nội dung ủng hộ: “Ủng hộ kênh Vui Lên” hoặc tùy vào mong muốn của bạn

Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì không muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học online truongvuilen.com và tư vấn Tarot cho cá nhân/ công ty.

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học có phí và miễn phí ở

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần hoa hồng nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Mindful Communication I Thay đổi thói quen

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Khám phá giá trị sống I Thực hành thiền định

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:
Podcast:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Khánh Huy

  Anh ơi cho e hỏi quyển sách này có nghiên về tôn giáo nào không hay khách quan ạ, em thấy ở trang 351, bản đồ ý thức, có mục là "quan điểm về Chúa", bản tiếng Anh là "God-view", có thể hiểu như thế nào vậy a?

 2. Kiều Thị Phương Loan

  mình bị hấp dẫn bởi cuối sách khá nhiều – và may mắn là mình tìm đc bản tiếng anh nên mình đang chịu khó ngồi mò đọc tiếng anh chứ chưa mún mua sách tiếng việt hihi

 3. Dan Thanh P.N

  Em đã mua quyển sách này và đọc chừng 2 chương là bị dội. Nghe review của anh xong có động lực để đọc tiếp rồi ạ. Cảm ơn anh Vui Lên nhèo nhèo

 4. Rico Giadinh

  Cám ơn các video của em. Thật lòng chị không có thói quen đọc sách nhưng sau khi coi các video của em chị rất muốn đọc các sách em giới thiệu và đã bắt đầu đọc rồi.
  À em cho chị tư vấn các sách hay dành cho lứa tuổi 12-13 và 8-9tuổi. Đó là 2 thằng nhóc nhà chị. Hiện tại các anh ấy chỉ thích đọc truyện tranh của Nhật bản, pháp …thôi.
  À chị xin nói rõ gđình c không ở vn mà ở bên pháp.
  Cám ơn e một lần nữa.

 5. Lê Hiếu

  em mới đọc mà thấy nó khó hiểu quá à có lẽ vì cảm nhận của em chưa đủ sâu sắc hoặc do cách dịch của người dịch khá khó hiểu

 6. NGUYỄN MẠNH - XKLĐ NHẬT BẢN - ĐỨC MINH

  Mình xem review xong lên tiki mua luôn giao ngay 2h sau. Nhưng khi cầm xem mục lục thấy bản thân cần lấy thêm động lực để mở ra đọc chi tiết và ngẫm. Mục tiêu Chủ Nhật này sẽ bắt đầu. Ai từng đọc rồi cho cảm nhận thêm để mình có động lực với nào, tìm book talk của a VL mà chưa thấy 😅

 7. Tif Downy

  Em mong chờ booktalk từ anh ạ! Vì em đang học 2/3 quyển r mà em vẫn rất mông lung về Cách xác định điểm hiệu chỉnh năng lượng – làm sao mình có thể biết chính xác nó là bao nhiêu được khi nhìn 1 vấn đề và phân tích được nó vì em thấy dịch có vẻ khá là mệt mỏi và lan man.

  Ngoài ra kĩ thuật thử cơ được áp dụng trong toàn bộ bối cảnh như tác giả nói thì nếu không gặp trực tiếp đối tượng hoặc có 2 người thử,.. sao mình biết được rằng thực sự nó yếu hay mạnh. Định nghĩa mạnh và yếu được xét trên khía cạnh nào, chẳng nhẽ dựa vào cơ có chịu dc tác động hay không?… vì nó có thể còn liên quan đến vấn đề về sức khoẻ của đổi tượng nữa.

  Rất nhiều điều em không hiểu rõ lắm nên em kiểu bị vừa đọc vừa phản biện.

  Em cũng công nhận quyển này dịch khó nên mới làm mình mông lung đến vậy, nên là còn 100 trang nữa thì hết sách, mong là e giải thích được thắc mắc của mình và mong a có thể lí giải được 1 cách cụ thể hơn những vấn đề này cho Booktalk sắp tới ạ.

 8. Hu Ta Di

  Bạn giới thiệu hấp dẫn quá nên mình lên smartbookvn trên shopee mua về đọc. Đọc xong trang 336 thì nó nhảy tới trang 353. Sách mình bị mất hết 17 trang quan trọng nên giờ mình chưa hiểu chương Giải Pháp viết gì luôn. Huhu.

 9. My Nguyễn

  Nghe anh review xong, em đã mua sách để đọc, và đúng là nó mind-blowed bay tóc giả của em 😂. Tuy nhiên cũng không bất ngờ lắm, năm nay em có đọc một cái mô hình vũ trụ toàn ảnh của Michael Talbot thì nó đã thay đổi nhận thức của em rồi nên đọc cuốn này cuốn lắm lắm luôn á! Em recommend mn đọc Vũ trụ toàn ảnh thử xem có resonate được không, cuốn nói nhiều về thí nghiệm và lí thuyết hơn là thực hành như PvsF.

 10. Tuan Dang

  Đọc xong ở chương Power in the Art, điều sung sướng nhất đọng lại trong em là em nghĩ em đã được trang bị đủ kiến thức và lý lẻ để tự tin nói má em đừng nghe mấy bài "Đấp mộ cuộc tình", "Chuông độ chùa xa"… mà không bị chổi bay vào mồm. Má em chỉ buông nhẹ nhàng một câu: " Một là con để má nghe, còn ko thì mai tao bán hết sách mày cho ve chai nha con! "
  Anh ơi giờ em sống sao bây chừ?

 11. Nhung Sunshine

  Từ khi xem kênh của anh Vui Lên em bắt đầu đọc sách, quan tâm tới sách hơn trước. Và cùng với những quyển sách hay anh mang tới trong các video thì em cảm thấy video của anh rất tích cực, em xem video ở 1 trạng thái thoải mái và yên tâm. Em cũng k hiểu tại sao =))). Cảm ơn anh vui lên!

 12. Bang Tran

  Anh ơi, anh tổng hợp top 10 sách nonfic hoặc fiction hay nhất anh từng đọc đi ạ, em tính mua mà không biết nên mua cuốn nào (chất lượng bù số lượng) ạ

 13. nhi lam

  Thêm một em vào giỏ hàng 😂
  Em cũng không còn nghe nhạc thị trường từ rất lâu rồi. Em chỉ nghe nhạc k lời để học và sách nói thôi nên đi karaoke với bạn chẳng biết bấm bài gì 🤣

 14. Góc của Tròn

  Em hơi thắc mắc: nhạc cổ điển bây giờ được cho là đáng nghe nhưng ở thời điểm bản nhạc được viết ra, nó có được xem như những big hit thời nay không?
  Trong Hành trình về phương đông cũng có nói về việc hạn chế nghe nhạc, mà nhạc thời đấy ở Ấn Độ cũng chủ yếu nhạc không lời

 15. Hường Như Xuân

  chắc trg ba tuần, em ráng đọc xong roài nge book talk của anh qá :"> anh giới thiệu toàn sách chất lượng hem à, bữa giờ em đg say mê quyển Ăn Gì Không Chết sau khi xem buổi livestream của anh á :"P

 16. Thanh xuan Bui

  Wow wow 4.75 luôn. Em định mua và thực hành The Magic và Power mà nghe anh review hấp dẫn quá lại đúng thể loại sách em đang muốn đọc, chắc mua luôn cả 3.😅 nhờ anh mà em biết thêm cuốn sách hay nữa, cảm ơn anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *