Review Ngôn tình Ta Là Đào Hoa Tinh – Tác giả: Thiên Lí Châu.
Thể loại: Cổ đại, cung đấu, duyên trời tác hợp, sạch, sủng, nhẹ nhàng ngọt ngào, thừa tướng trẻ tuổi x công chúa thất sủng, HE.
Độ dài: 20 chương.
Tình trạng: Hoàn.
Hoa đào rơi lẳng lặng trên mặt nước.
Ta cùng chàng một bước thoảng qua nhau.

Duyên phận của công chúa Nhiếp Trường Hoan và thừa tướng Ôn Nhược Cẩn có thể gói gọn trong hai câu nói trên. Bởi vì lúc gặp nhau, một người là công chúa bị lưu đày, còn một người đang bị đuổi cùng giết tận bởi chính đệ đệ cùng cha khác mẹ của mình.

Là Trường Hoan đã cứu Ôn Nhược Cẩn, nhưng nàng tuyệt nhiên không nhớ. Bởi vì khi ấy, nàng đang phát bệnh. Trường Hoan vốn là một nàng công chúa được cưng chiều từ nhỏ, thế nhưng bởi vì cữu cữu của nàng phạm phải tội danh hối lộ, kết quả ngoại trừ đương sự bị phán trảm, gia tộc của nàng từ già đến trẻ phải chịu kiếp lưu đày. Mà trước đó, mẫu phi của nàng không vượt qua được sự thâm hiểm của hậu cung, chết không rõ nguyên do.

Còn nhỏ như vậy đã phải chịu quá nhiều biến cố, Trường Hoan liền mắc một chứng bệnh lạ trong người, khi phát bệnh, nàng thường ngồi ôm chân bó gối, nghĩ mình là một cây hoa đào thành tinh. Và trong một lần như thế, nàng gặp Ôn Nhược Cẩn.
Mọi người có thấy kích thích chút nào không? Nhưng cũng đừng mong chờ quá nhé. Như thế này là tình cảm nhất rồi đấy, còn lại chỉ thoảng qua như hương hoa đào trong gió mà thôi.
Nguồn review Lâm Phi. Facebook Review Ngôn Tình.
Dựng video: Inner Offical.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *