Tình đầu một thời cứ ngỡ một đời…

Mắt biếc, một bộ phim của Victor Vũ.

Trước mình thấy phim được quảng cáo quá trời, tính mua sách về đọc trước khi có phim để có thể hiểu được hơn về phim cũng như xem được xem những gì mình tưởng tượng có khác với những gì các nhà làm phim làm không. Nhưng không may thay thì mình mua quyển truyện rồi đọc được có vài trang đầu rồi để đâu mât tiêu.

Thế nên lại thành ra đi coi phim theo một vai trò là người thưởng thức một bộ phim độc lập, không phải là phim dựa hơi tiểu thuyết hay phim dựa hơi những phần phim trước, để xem xem nếu như vâyj thì bộ phim có thể thuyết phục được một khán giả như mình không.

Lưu ý là đây là những nhận xét chủ quan của một người không chuyên về phim ảnh như mình, vậy nên quan điểm của mình có thể giống hoặc khác, vậy nên mình sẽ rất vui nếu các bạn tôn trọng quan điểm của mình ở trong video này.

Tổng kết lại là một bộ phim đáng để ra rạp xem, cũng có thể là một bộ phim để đề cử cho các giải thưởng trong nước trong năm nay. Dạo này mình thấy phim việt lên trình lắm luôn và không biết mình có phải là một khán giả dễ dãi không mà phim nào cũng thấy hay hết trơn. xD Nếu các bạn có thời gian hãy đi xem ngay nhé và để lại review xuống phía dưới phần bình luận nhé.

Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Subscribe để xem nhiều hơn:

Share video này với bạn bè:

Playlist được đề xuất –

Let’s connect:

Instagram – @tuanang @alphaang.vlog

Facebook – @tuanangg

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *