Đáng ngạc nhiên là trong khi Mắt Biếc được coi là tiểu thuyết lãng mạn nhất và buồn nhất của Nguyễn Nhật Ánh thì teaser poster của Victor Vũ lại tươi sáng, mang đến nhiều tò mò.
Trong một cuộc thăm dò ý kiến thì mắt biếc là bộ phim được khan giả trông đợi nhất nửa cuối năm 2019.
Ê-kíp làm phim đã có một chiến lược bài bản để Mắt Biếc xứng với sự trông đợi của khán giả, với dàn diễn viên đầy tài năng,cùng với sự tham gia sáng tác ost của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh , đến những hình ảnh đầu tiên cho thấy bối cảnh phim được chăm chút tỉ mỉ, phục trang, ánh sáng, màu sắc hoàn hảo, vừa lãng mạn, vừa đượm màu hoài niệm thập niên 70. Nhưng đó mới chỉ là phần nền, còn câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào?
Teaser poster của Mắt Biếc hé lộ hơn một chút về chuyện tình nàng Mắt Biếc.Liệu Mắt Biếc trên màn bạc có khác với truyện gốc? Hay đây là một chỉ dấu, hứa hẹn Mắt Biếc sẽ là một bộ phim nhiều cung bậc cảm xúc, đi từ tột cùng hạnh phúc để khi mất nó, người ta mới hiểu thế nào là tột cùng đau khổ và ngược lại, như hai mặt của một đồng xu.
Dù sao, đây mới chỉ là teaser, chưa phải poster chính thức. Hơn nữa, Victor Vũ là một đạo diễn “phù thủy” đầy biến ảo. Việc tung ra teaser poster tươi vui cho một chuyện tình nổi tiếng buồn càng khiến khán giả tò mò. Câu trả lời về bộ phim sẽ có vào cuối năm 2019, khi bộ phim chính thức được ra mắt.

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *