[Video đánh giá] Review Mắt Biếc – Có Thằng Cu Viết "Bún Cá Ngừ" Lên Cây!Cứ xem đi đừng nghĩ nhiều, xong vào đây bàn luận nha các bạn ới ^.^

FaceBook của Ngáo:
Instagram của Ngáo:
=======
Đăng ký kênh để xem nhiều video mới tại : youtube.com/c/thengao
Theo dõi Trailer Ngáo trên :
► Facebook Fanpage :
► Full Playlist Trailer Ngáo :

43 Replies to “[Video đánh giá] Review Mắt Biếc – Có Thằng Cu Viết "Bún Cá Ngừ" Lên Cây!”

 1. Tôi ngồi nghe nhạc video này mà tôi khóc đó. Lúc đi xem là mới có người yêu, còn cười sao Ngạn nhát gái. Giờ thì chia tay rồi, đồng cảm với Ngạn kinh khủng.

 2. Nhiều bạn nói kết buồn nhưng mà kết như vậy sau này Ngạn mới qua Mỹ kể chuyện ma còn Hà Lan mới thành cô gái bán sữa như bây giờ! Đúng là đời đc này mất kia !

 3. Điều thất vọng mà VT Vũ làm mình tức chik đi đc, là từ đầu phim đến giữa f xem để đoán đc bài hát PMQ có chàng trai viết lên cây, wtf , where ?? Cái kết quất bài đúng chay luôn đoạn Ngạn khóc, ta nói ta khóc như mưa, ông VT Vũ xuất sắc qá luôn, yêu ông, hi vọng ông làm nhiều phim tuổi học trò nhìu nhìu nha, e rất thích luôn 😘😘😘

 4. Câu chuyện kể về một ông bác 35 tuổi húp 2 con sò nhưng ông chỉ mún húp con sò mẹ của con sò còn lại

 5. Lúc xem phim thằng cu viết bún cá ngừ không hiểu gì cứ tưởng là ẩn ý sâu xa gì của tác giả

 6. Thật ra có rất nhiều cặp đôi mẹ con giống chị em lắm. Còn tuổi 35 và 22 cũng không khác bao nhiêu về mạo hình dau. O đây Ngạn chững chạc hơn ở tuổi 35 và dáng đi của cậu ấy cũng khác đi với thời niên thiếu.

 7. Tóm gọn review mắt biếc:
  Khen: Nhạc nền đỉnh cao. Hình ảnh đẹp. Diễn viên diễn xuất tốt. Có nội dung.
  Tệ: Mạch truyện dồn dập, tình tiết lủng củng, thừa nhiều nhân vật, tập trung quá nhiều vào cảm xúc và câu chuyện của Ngạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *