Chắc hẳn ai cũng đều biết rõ tầm quan trọng của Kem chống nắng ngay cả mùa đông. Nhưng hầu hết kem chống nắng đều mang lại cảm giác khô da, và thường để lại những vệt trắng bám dính trên da. Và càng tồi tệ hơn khi sử dụng KCN và kết hợp với phấn Make up, Khiến da càng trở nên khô hơn, xỉn, bờ hơn.
Đây đặc biệt là nỗi lo đối với những ai có làn da khô. Mình vẫn luôn ao ước tìm được 1 loại kem chống nắng có thể cải thiện được tình trạng như trên, bởi da mình khá là khô, ngay cả mùa hè.
Vậy nên mùa Đông bôi kem chống nắng xong là gần như bờ hết mặt, chỉ sau khoảng vài phút bôi là mặt khô rốp, mà không dùng kem chống nắng thì bao nhiêu kẻ thù từ: nám, nếp nhăn, da lão hóa… 👿vân vân 👿 Vì thế cần phải có Kem chống nắng để nó chiến đấu với những kẻ thù kia đối với làn da VÀ đồng thời cũng khắc phục được những nhược điểm trên.
️🎼 Và rồi mình đã tìm được 1 Nàng kem chống nắng Vật lý an toàn cho làn da ngay cả những ai có làn da nhạy cảm với BẢNG THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ TỰ NHIÊN có thể hạ gục được các đối thủ khác và làm hài lòng những người có làn da khô như mình.
Và quan trong hơn nữa là Em chống nắng này còn có rất nhiều công dụng khác: Dưỡng ẩm, dưỡng trắng, giảm nếp nhăn, tái tạo hàng rào bảo vệ da, giúp da mịn màng.
Cũng có 1 điểm trừ nho nhỏ thôi: Là sản phẩm này có Hương liệu, tuy nhiên nó nằm ở cuối bảng thành phần nên cũng không có vấn đề gì cho da cả.
❤️ Liên hệ mua và tư vấn sản phẩm:
❤️ Hãy đăng ký kênh để xem được nhiều Video hơn nữa nha:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *