Đăng kí:
#crossfirezero #cfvn #meGAME
———————
Crossfire Zero đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt, dưới đây là hướng dẫn tải về tựa game này.

Bên cạnh việc Đột Kích vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình tại thị trường Việt Nam thì một trong những thông tin được game thủ Việt đón nhận chính là Crossfire Zero, phiên bản Đột Kích kết hợp với sinh tồn sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt trong những ngày đầu tháng 6 này. Đúng như dự kiến, vào buổi sáng ngày hôm nay 03/06/2020, Crossfire Zero đã chính thức khai mở.

Crossfire Zero bên cạnh những chế độ chơi quen thuộc, game bổ sung chế độ thêm Battle Royale (BRX) theo đội 3 người với lối chơi tương tự như Apex Legends. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường đầy hiểm nguy, và phối hợp với đồng đội thật hoàn hảo để giành được chiến thắng cuối cùng. Chế độ vòng bo quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn cũng sẽ xuất hiện trong Crossfire Zero cùng với 3 nhân vật với những kỹ năng đặc biệt: Boris – Chase – Olga.

Hãy cùng meGAME trải nghiệm Đột Kích Zero để xem những cái nhìn đầu tiên về con game này nhé

——————————————–
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Comments

 1. Hồng Long Thân

  game nhẹ nên đồ họa hơi xấu so với năm 2020 đành chấp nhận nhưng mà thế đéo nào mới chơi đến ngày thứ 2 là đã có hack? 1 thằng ở nhà cầm lựu đạn ném chết hết cả team ta lẫn team địch =))))) chơi lúc lúc lại giật lag éo hỉu

 2. chửi nhau . ở đây chúng tôi ko làm như vậy

  Lúc trước phêgame chưa ra video clip chê game thì thấy game còn hay , sau khi ra xem lại mêgame thấy mắc cười sao ấy ( ko thích gây war giữa 2 trên 3 channel tôi thích làm về game )

 3. Phạm Đức Phong

  Nghe megame đánh giá khách quan hơn hẳn.
  Còn bọn phegame như bọn bới lông tìm vết, cố tìm mọi cách để dìm hàng game của người ta vậy. Xem buồn cười vãi.

 4. Đức Đỗ Hồng

  Vừa mới xem video mới nhất chuyên mục Chê game của kênh Phê Game và tựa game được cho lên thớt lần này là Cf Zero

 5. Yomo renji

  Nếu nói đồ họa game này đẹp thì tui ko biết nói j hơn với ad chắc là chưa chơi qua mấy game fps kia nhỉ. Game đồ họa xấu ko khác j so với bản củ chỉ có chút khác biệt là hiệu ứng đỗ bóng ảo và nhìn nó xấu chả khác j mấy so với bản củ cả. Nói là kho pay to win nhưng cày tiền mua súng để chơi thì có mà cày sấp mặt. Dù game mới ra mắt nhưng chúng ta có thể thấy rõ sự lười biến trong việt thay đổi nền đồ họa cũng như việt đạo nhái apex và những điều cực kì thiếu logic trong chế độ sinh tồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *