[Video đánh giá] Review 10 toner ĐÌNH ĐÁM cho da DẦU MỤN 👌 | Kielh’s, Mamonde, Comfort Zone, Skin1004, Thayers…⛔ ĐỪNG BỎ LỠ video này nếu chưa tìm ra toner ĐỈNH CAO cho làn da dầu mụn của mình 🔥
Kiềm dầu kém?
Vô thưởng vô phạt?
Và trăm ngàn điểm trừ khác khiến toner “chân ái” mãi xa vời!!!
😉 KHÔNG SAO NHA, Happy Skin đây rồi. Cùng Long Phạm và Mai Anh “mổ xẻ” 10 loại toner AI CŨNG NHẮC ĐẾN xem sao ⬆⬆⬆
List sản phẩm:
1. Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-free Toner
2. The Body Shop Tea Tree Skin Mattifying Clearing Toner
3. Obagi Clenziderm Pore Therapy
4. Thayers Toner
5. Comfort Zone Active Pureness Toner
6. La Roche-Posay Effaclar Astrigent Lotion
7. Innisfree Bija Trouble Skin
8. Skin1004 Centella Toning Toner
9. Mamonde Pore Clean Toner
10. Meishoku Bigansui Medicated Skin Lotion
—————————————————————
Happy Skin Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
Emmi Hoàng
♡ Facebook:
♡ Instagram:
Skinstore Vietnam
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
Happy Skin Medical Spa
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
Emmié by Happy Skin
♡ Facebook:
♡ Website:
♡ Instagram:
♡ Group Tập làm MC/Vlogger/Blogger:
—————————————————————
✨ Bí quyết LẤY MỤN ĐÚNG CÁCH không viêm sưng thâm
✨ Bí quyết dưỡng da sau lấy mụn chống TH M, VIÊM, SƯNG

35 Replies to “[Video đánh giá] Review 10 toner ĐÌNH ĐÁM cho da DẦU MỤN 👌 | Kielh’s, Mamonde, Comfort Zone, Skin1004, Thayers…”

 1. Chị ơi cho e hỏi là e dg dùng toner mamode hoa hồng mà da e đg có mụn á, e dung hết chai đó e chuyển sang mamode diếp cá ma sáng hôm sau dậy thấy nổi mụn nhiều hơn á??? Sao vậy c?

 2. Da em có mụn ẩn hiện đang sử dụng retinol 0.5 của happy skin trong routine skincare của em thiếu toner có thể sử dụng thêm toner của muji không ạ

 3. Các clip khác của kênh xem cũg oke mà riêng cái clip này cá nhân mình thấy k ổn lắm. Kiểu k thực sự có hữu ích cho ng xem lắm.
  Vì mục đích những người xem như mình là muốn xem xong sẽ biết mua loại nào , nhưng ngoại trừ cái innisfree bị dìm 7đ ra và cái kiehl khá đắt ra thì 8 cái còn lại chung chung là vẫn kb dùng loại nào 🙂
  Một là các b xếp hạng hẳn và đánh số thứ tự từ tốt nhất cho đến kém nhất hoặc k thì đến cuối các b chốt ra 2,3 chai ổn nhất theo các b thì ok hơn.
  * và quan trọng là m tin các b chưa thể trải nghiệm đủ cả 10 loại này đc nên nhận xét có phần hơi vội và cảm tính. Ví dụ như chai kiehl vs cá nhân mình sau khi kiên trì dùng 2 chai thì k đến mức đánh giá cao như vậy , giá thì cao, hiệu quả thì k rõ ràng , mụn vẫn vậy mà dầu cũg k giảm. Còn 3 chai mamonde, innisfree, skin1004 thì cũg tựa tựa nhau kiểu kiehl nhưng đc cái rẻ hơn hẳn. Vậy mà tự nhiên riêng thằng innisfree đùng cái 7đ =)) trong khi để mà nói thì thành phần ổn nhất trong 3 thằng. Ngoài ra thì m thấy để obagi vào đây thì k hợp lý lăm, cũg như còn nhiều cái tên khác “ đình đám “ hơn mà cũg k có mặt.

 4. c ơi, trong các sp trên thì sp nào dùng tốt nhất cho da khô mà cx ko khô lắm mà chỉ khô sơ sơ thôi vậy c?

 5. Cho em hỏi một chút vs ạ, em có thêm Nia của TO vào trong routine của mình nhưng trong 1 thâng sử dụng thì 2 tuần đầu khá ổn ít tiết dầu nhờn, sáng hơn đến 2 tuần tiêp theo thì bắt đầu nổi mụn 2 bên gò má sau đó em dừng dùng thì lại bị nổi mụn vùng chữ T. Vậy là em dùng Nia bị đẩy mụn hay k hợp ạ??

 6. Toner caryophy
  Toner derladie ( chiết xuất cây phỉ, lavender )
  Hai loại toner này dùng cho da dầu mụn có hiệu quả không ạ ?

 7. Mình rất thich series review sản phẩm. 🙂 Mai Anh và Long nc tự nhiên rõ ràng nữa. Thành phần , cảm nhận thực tế rõ ràng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *