Những ai đg đau đầu với cánh mũi, cằm đầy mụn cám và sợi bả nhờn, thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Các khuyết điểm về da e này xử lý hết luôn

“NGHIỆN” PEEL DA LÀ CÓ THẬT
TRẢI NGHIỆM NGAY RED PEEL TINGLE SERUM PREMIUM TEXTURE

💦💦💦 Với khả năng loại bỏ các tế bào chết, se khít lỗ chân lông, Red Peel Tingle Serum Premium Texture chinh phục trái tim nàng với những công dụng rõ rệt đối với làn da, khiến thái độ về việc peel da của nhiều nàng từ “e ngại” trở nên “nghiện”.

🌿🌿🌿 Hãy trải nghiệm ngay Red Peel Tingle Serum Premium Texture với tần suất sử dụng 2 lần/ 1 tuần để thấy được hiệu quả rõ rệt nhất nhé!

💁‍♀️💁‍♀️💁‍♀️ Sản phẩm ứng dụng công nghệ vi kim siêu nhỏ với SPICULE 3,000 PPM giúp cung cấp oxy, chất dinh dưỡng thẳng vào mao mạch, từ đó đánh thức làn da, tái tạo và nuôi dưỡng từng tế bào.

🌸🌸🌸 Sự kết hợp đình đám từ Red Peel Tingle Serum bản cũ AHA và BHA có tác dụng trị mụn hiệu quả, đặc biệt là các loại mụn như mụn gạo, mụn cám, mụn đầu đen, hỗ trợ điều trị các vết thâm nám và sẹo nhỏ.

🍊🍊🍊 Phiên bản Premium được bổ sung thêm PHA và LHA nồng độ cao có khả năng cấp ẩm, tái tạo tế bào mới. PHA còn giúp cải thiện tình trạng da, mang đến làn da trắng sáng, mịn màng khi các tế bào sắc tế tố đen được hạn chế tối đa.
Liên hệ:
Heastore.vn
Sđt: 090 6637839

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *