Mắt Biếc Review – Kết Cục Buồn Cho Những Kẻ Ôm Mối Tình Si | Ten Asia
—————————————————————–
Năm 2015, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” đã từng làm khán giả điêu đứng về những tâm tư của tuổi mới lớn, tình anh em và tình làng nghĩa xóm. 3 năm sau đón chào “Mắt Biếc”, là những mối tình đơn phương không có hồi đáp, là câu chuyện về một cậu trai rụt rè, âm thầm, nhẹ nhàng, tốt bụng ôm một mối tình với cô bạn thuở nhỏ có đôi mắt biếc đẹp đến ngây dại. Nhưng tình yêu đơn phương nào có kết thúc tốt đẹp bao giờ. Để rồi một ngày cậu nhìn thấy người con gái mình yêu nằm trong vòng tay của một người đàn ông mà người đàn ông ấy không phải là mình.

Cre:
– Content Writer: V.E.T
– Audio: Tama
– Video Editor: Con Cụ Bá

Subscribe kênh chúng mình: và đừng quên bật chuông thông báo nha!
Bạn có ý tưởng đề tài, đề xuất chúng mình tại đây:
—————————————————————–
Khám phá những Channel khác của chúng mình nhé:
– Ten Tickers:
– Ten Asia:
– Ten Tun:
– Ten Tickers Movie:

Đừng quên cả hệ thống Social của Ten:
– Ten Tickers:
– Ten Asia:
– Instagram:

Website: tentickers.net

Ten Asia – Kênh thông tin giải trí cung cấp những bảng xếp hạng Top 10, đánh giá, thông tin chất lượng về Phim ảnh châu Á, Idol, Kpop.

Comments

  1. P NNV

    các cụ đã có câu ngàn đời chả bao giờ sai cưới vợ phải cưới liền tay chứ để lâu ngày lắm kẻ dèm pha thg ngạn này biết hà lan cũng thích mình nhưng lại chả dám tỏ tình mất người mình thích là đúng

  2. Upala Bana

    Co le mat biet o chuyen doc chi cho mot cam xuc luu luyen sau khi doc, nhung xem phim thi hoang toan khac han, no lam toi tro ve mot qua khu ma cu tuong rang quen lang. Toi la nguoi song noi tam va tinh cam, nen toi rat dong cam voi nhan vat Ngan. O truyen doc, Ngan chi la mot nguoi suy tinh, ngu ngoc, con trong phim, Tran Nghia da lam nhan vat Ngan la nguoi toi yeu quy vo cung, vi toi cung la Ngan duoc the hien boi Tran Nghia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *