Giải pháp tiện lợi khi mua quần áo cho các bạn nam thiếu thời gian.

Nhấp vào link này và xài code DUALEO để đc giảm 50k trên đơn hàng 350k

★ ★ ★ Ai thấy việc nâng cao dân trí mình đang làm có ý nghĩa thì có thể donate qua

💸 Venmo @HuyNguyenNe

💸 Paypal: dualeone@gmail.com . Nhớ send qua hình thức bạn bè, sẽ không tốn phí. Send kiểu hàng hoá dịch vụ nó trừ phí đó.

💸 Momo: 0932539510 , Nguyễn Lê Minh Ngọc.

► Đừng quên nhấn share, nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới nhé.

► Email liên hệ hợp tác: dualeoteam@gmail.com

♥ follow và like page :

♥Channel của Gà Editor các bạn ghé ủng hộ Gà nhé:

#Dualeo
#TamLyNe
#MatBiec

Comments

 1. Trường Nguyễn

  Coi video phân tích phim xong mình thấy như được khai sáng ! Và đã từng là một người như Ngạn! Cảm ơn anh Dưa Leo đã làm video này!

 2. Hàn Gia Thi

  Bởi vậy sau sụp đổ của Liên Xô Đảng ta đả có con đường đi đúng hướng . Mở cửa kinh tế thị trường ngoại giao mềm mỏng với các nước lớn . Bắt thằng Mỹ bỏ cấm vận mặc dù Mỹ còn cay lắm . Bây giờ được xếp là 1 trong những nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh của thế giới .Hiện tại vừa giữ chức chủ xị luân phiên asian và Uỷ viên không thường trực hội đồng bảo an liên hợp quốc với số phiếu gần như tuyệt đối . Theo bọn phản động hay nói là chỉ có ở chế độ độc tài nó mới có cái tỉ lệ đó . Vậy VN sắp nắm trùm cả thế giới r .

 3. chu chu

  Eh. Vậy cuối cùng ngạn cũng phải lớn đó ông. Cái này ng ta gọi là ngạn k thức thời. Nhưng đàn ô cũng k thix thức ng thời lắm.

 4. thaihoa luu

  Ngạn – con nít mãi không chịu lớn, kiểu không có sự lựa chọn khác nào ngoài HL, đàn ông boring, tới Chà Bông muốn vươn lên làm sugar daddy mà cũng ko vươn nổi, cuối cùng hiểu ra bắt tàu tìm đường vượt biên sang Thái :))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *