J’adore homestay mang đến một không gian ở giữa lòng Đà Lạt, một khối công trình đẹp, thẩm mỹ và 1 chút lãng mạn giữa sân cỏ xanh mát xứ sương mù.
Xem thêm và đặt phòng tại:
——————————————-
mrhome với niềm đam mê nhà ở và trải nghiệm, mong muốn giới thiệu đến các bạn những chốn ở đẹp nhất tại Việt Nam. Hãy cùng dõi theo mình để tìm thấy những căn nhà tuyệt vời cho chuyến du ngoạn của bạn và trải nghiệm những điều tuyệt vời xung quanh.
——————————————-
Tài trợ bởi: | Thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp
Đăng ký trải nghiệm cùng mrhome:
Dowload tài liệu quản lý khách sạn:
——————————————-
Follow me
☞ Facebook:
☞ Instagram:
——————————————-
Phone: 0907010602
Contact for cooperation: xuanhungarc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Hãy là chính mình Hãy là chính mình

  Chổ này mình có ở 1 lần và o bao gio quay lại vì phong rất tệ nước nôi thi yếu phong thì nóng kinh lun , nội thất tệ chỉ dc co đúng cái sân thôi để chụp hình ah ngoai ra o có j ok

 2. Đông Hào LAND nghỉ dưỡng

  https://youtu.be/SbXJiUuc2eU
  Người Sài Gòn tập trung mua đất xây dựng khu nghỉ dưỡng( dốc Trời view) tại xã Tân Hà – lâm Hà
  Em Chính chủ cần bán đất 2 mặt tiền khí hậu mát mẻ quanh năm phù hợp nghỉ ngơi dưỡng già! Có 92m mặt tiền đường nhựa tỉnh lộ DT724 thông quốc lộ 20 và 155m mặt đường bê tông tại thôn phúc hưng xã Tân Hà – lâm Hà – lâm đồng . Cách sân bay liên khương 20km. Hiện tại có khá nhiều nhà đầu tư bds về săn đất để mua làm khu nghỉ dưỡng… Có thể săn mây và ngắm máy bay hạ cánh… Nhìn đập thuỷ điện… Nước giếng khoan bơm cả tháng không hết nước ! Giá hiện tại thời điểm trước tết 11 tỷ, sau tết sẽ Giá ít nhất 13 tỷ mới bán.. Ai muốn sở hữu để đầu tư cùng hàng xóm ở sài gòn thì Ibox zalo : 0356674344 ( Trường ) chính chủ!

 3. dzung Nguyen

  Rất bất tiện ! Không có sự riêng tư !! Nhiều người lạ ở và ngũ chung trong một phòng lớn !!! Không có sự an toàn cho đồ Qúi giá của cá nhân như Khách sạn 3 ; 4 Sao !!! 😭😱😚😅🤣🙄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *