Công việc thực tế của một Product Owner là gì?

💫 Tiếp nối chuỗi video Job Review ngành lạ của sự kiện Freshers’ Day với sự mở đầu của ngành E-commerce, HRC tiếp tục đem đến cho các bạn sinh viên những góc nhìn thực tế, chia sẻ chân thật về công việc của Product Owner.

🎯 Product Owner (PO) như một CEO của sản phẩm, là người có tầm nhìn về sản phẩm, cả ngắn hạn và dài hạn. Và họ cũng là người có trách nhiệm tối ưu hoá giá trị sản phẩm mang lại cho người dùng. Trong một dự án, Product Owner là người am hiểu về sản phẩm nhất, có tiếng nói cuối cùng khi đưa ra các quyết định về tính năng của sản phẩm.Và họ yêu sản phẩm ấy như yêu thương con ruột của mình, đó là yếu tố để giúp PO vượt qua mọi thử thách khó khăn và xây dựng một sản phẩm thành công.

❓ Vậy một sinh viên Kinh tế làm thế nào để có thể trở thành một Product Owner? Hay sinh viên sẽ có được những cơ hội hay gặp khó khăn nào trên hành trình tiến đến vị trí này?

👉️ Tất cả sẽ được giải đáp từ những câu chuyện chia sẻ từ chị Nghiêm Hoàng Lan – Product Owner tại One Mount Group!

👉️ Hãy cùng HRC lắng nghe những chia sẻ của chị về công việc thực tế của một Product Owner sẽ như thế nào nhé!
___________
Freshers’ Day là chuỗi sự kiện giúp bạn mở khóa “cánh cửa” đến với công việc đầu tiên, gắn bó lâu dài dành cho sinh viên Kinh tế năm 3, năm 4 thông qua những chuyện nghề và chuyện đời được kể bởi người trẻ thành công cùng cơ hội lần đầu tiếp xúc với các vị trí mới nổi trên thị trường cũng như đa dạng công việc theo nhóm ngành giúp sinh viên có thể tìm được công việc như ý.
➤ Website:
➤ Tham gia Event:
➤ Xem trước Fanpage để cập nhật những thông tin sớm nhất!
______________
Truy cập để cập nhật thông tin tuyển dụng và bài viết kỹ năng chất lượng cho sinh viên kinh tế.

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *