Morinaga là thương hiệu sữa công thức được các bậc cha mẹ tin dùng cho bé hàng đầu tại Nhật Bản. Sản phẩm được các mẹ gọi là “sữa rau” nhờ đặc tính mát phòng chống táo bón cực tốt.
Tuy nhiên để sử dụng sữa Morinaga đạt được hiệu quả cao nhất mẹ cần phải pha sữa Morinaga đúng cách, đảm bảo dinh dưỡng và giữ nguyên hương vị của sữa.
Sữa Morinaga được bổ sung Lactoferrin giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ gấp 2 lần, bổ sung tiền lợi khuẩn Bifidus hỗ trợ tiêu hoá và ngăn ngừa táo bón, tăng cường DHA/ARA, Canxi, Sắt… đảm bảo cho trẻ thông minh, cao lớn và khoẻ mạnh.
Tất cả các dòng sữa của Morinaga đều dựa trên nghiên cứu tiêu chuẩn quốc tế về nhu cầu của trẻ em và tỷ lệ cân bằng dinh dưỡng gần giống sữa mẹ, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu nhà bạn
– Morinaga số 1 (Hagukumi) – Cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi: Cung cấp các dưỡng chất cần thiết với tỷ lệ gần giống với sữa mẹ.
– Morinaga số 2 (Chilmil) – Cho trẻ từ 6-36 tháng tuổi: Đáp ứng các vitamin và khoáng chất trẻ cần trong giai đoạn tăng trưởng.
– Morinaga số 3 (Kodomil) – Cho trên 3 tuổi: Cân bằng các chất DHA&ARA, Bifidus & BB536, Lactoferrin để bé phát triển toàn diện.
Hướng dẫn pha sữa Morinaga dưới đây sẽ giúp các mẹ nắm được cách pha chính xác nhất từ đó yên tâm cho bé sử dụng
Mẹ xem thêm thông tin về sản phẩm Morinaga tại:
#PhaSữaMorinaga #Morinaga #SữaBộtTốt
————————-
Hệ thống Sữa Bột Tốt –
➡ ĐT: 024.3232.1527 – 0965.922.556 – 0916.820.556
➡ Facebook:
➡ Đăng ký kênh:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Ngân Trần huỳnh

  mình pha cho con là 200 mL sữa . Bé mình dùng sữa số 2 của moninaga , mình pha 100 nước sôi để nguội và 100 nước nóng . Rồi mới bỏ sữa vào , vậy là pha không đúng rồi phải không chị . Mong chị tư vấn

 2. Dam Kim

  Ví dụ mình pha 100ml thì mình rót đúng 100ml nước vào bình sữa đúng nhiệt độ 50, sau đó múc 5 muỗng sữa bỏ vào bình đc k ạ?

 3. Quen Le

  Cho mình hỏi pha sữa morinaga này lần 1 là 2/3 nước 70 độ .lần 2 mình đổ thêm1/3 nước nguội vô được không .thấy sữa meiji pha như vậy

 4. Phượng Tống

  Cho m hỏi: ví dụ pha 80ml sữa. M cho 4 muống, 1/2 lượng nước để pha sữa, r khoắng đều. Sau đó cho nốt lượng nước còn lại, sao cho đc 80ml sữa fai ko ạ?

 5. Nguyen Dieu

  Morinaga số 2 pha nhiệt độ 50 đúng không ạ.cũng cho sữa vào bình đổ 2/3 nước xong r lắc nhẹ, r đổ tiếp nước vào cho đủ đúng ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *