[Video đánh giá] ĐI TÌM BẢN DUPE CỦA MÁY RỬA MẶT FOREO 💦💦 #DUPEsêriTheo yêu cầu của rất nhiều bạn, Rư đã mua khá nhiều máy rửa mặt để làm video Đi tìm bản dupe của Foreo.

Mua 3CE hoặc SK-II ủng hộ Rư nhen, để Rư “có lúa” làm tiếp các video dupe khác hihi
Link 3CE Rư bán:
Link SK-II Rư bán:

#DUPEsêri #MáyRửaMặt #FOREO #RưReview
FTC: This video is not sponsored.

23 Replies to “[Video đánh giá] ĐI TÌM BẢN DUPE CỦA MÁY RỬA MẶT FOREO 💦💦 #DUPEsêri”

  1. Mình xài thử 1 em y chang Halio rồi và sau đó thử 1 em Foreo Luna 3 thì thấy có sự khác biệt là dùng Foreo luna 3 dưới môi nó như vướng 1 cọng tóc dù ko có cọng tóc nào :)) ,kiểu sóng âm nó đẩy lực xuống dưới tạo cảm giác như vậy, khá hay. Chắc mua 1 em Foreo play plus hàng rẻ tiền cỡ 800k đổ lại cũng ngon.

  2. Hello chị Dư. Em đang muốn tìm nguồn bán chính hãng máy rửa mặt foreo luner mini3 nhưng ko biết nguồn bán ở VN. E thấy mua chính hãng trên trang foreo khá phức tạp. C có thể chỉ cho e cách mua đc hàng chính hãng ko ạ. E cảm ơn nhiều ạ.

  3. Chị ơi trong clip chị đánh son gì vậy ạ
    màu cam đất đẹp quá. Em hỏi cả màu má luôn ạ, ahuhu

  4. C ơi, vậy c làm thêm phần 2 gồm xiaomi, Pebble lisa, happy skin với em cho c mượn foreo go review nè c, nó nhỏ như play vậy nhưng sạc đc, với nó có 2 chế độ rung luôn ak c, 1 cái mạnh và 1 cái nhẹ ak.

  5. Chiếc máy rửa mặt đầu tiền Thùy sở hữu là em Clarisonic Mia 2, mua thêm set cọ cho da nhạy cảm dù mình là da thường. Sau nửa năm dùng thì mình phải tạm biệt em ấy. Thứ nhất là đầu chổi cọ xát trên da khá mạnh, dù mình đã thay đầu chổi cho da nhạy cảm ngay khi mới mua máy, mỗi lần rửa xong là mặt mình ửng đỏ lên nhưng công nhận là nó làm sạch da gần như tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *