Như các bạn đã biết hay chưa biết hay bây giờ mới biết, bí đao có rất nhiều công dụng tốt trong việc thải độc trong cơ thể, làm mát cơ thể đồng thời có khả năng trị mụn rất tốt.

♥ Các bạn cực siêng thì có thể mua bí đao ngoài chợ về để sơ chế các kiểu cho sạch nhựa rồi đắp mặt với 7749 bước :((

♥ Còn các cô nàng lười chảy thây như Lộc thì có thể tia qua sản phẩm organic chứa tinh chất bí đao trong clip hen. THE COCOON – Made in Vietnam trị mụn toàn thân từ trên xuống dưới bao gồm: gel bí đao rửa mặt, toner, gel tắm.

♥ Thành phần của The Cocoon bao gồm tinh chất rau má, bí đao, tràm trà, bổ sung vitamin B3 làm trắng da, vitamin B5 làm dịu da mẫn cảm, với độ PH 5.5 dùng được cho cả da nhạy cảm.

♥ Hương của sản phẩm có mùi tràm trà , chanh sả giúp chúng ta có thể relax như đang trong spa.
Gel rửa mặt và toner đồng giá : 175k
Gel sửa tắm : 245k nè
Các bạn có thể search và mua ở www.cocoonvietnam.com nhen ❤️❤️

► Subscribe:
► Facebook:
► Instagram:

Vui lòng không reupload video, bản quyền thuộc về Đào Bá Lộc 😘
#daobaloc #Beautyvlog #myphamorganic

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Oanh Do

    ai cũng từng bị mụn , em cũng thế dùng cả thanh xuân đi chữa mụn tốn bn tiền mà cứ đc 1 tg rồi lại bị tái phát lại, bây giờ thì e chỉ tin trị mụn bên c thủy thôi dùng 2 lt nghe theo sự chỉ dẫn của chị thì cũng 1 năm nay r chưa biết mụn nó hình ls nữa luôn mn ai cần chữa mụn thì lh vs chị í tv cho nhé sđt 0973564326

  2. thanh nguyễn

    Không biết mọi người có ai như mình không , mặt mình nhiều dầu nhờn đặc biệt là mùa hè , chính vì thế bị nổi rất nhiều mụn , ở mũi toàn mụn đầu đen ,mụn cám ,trên trán nhiều mụn ẩn. Mình đã đi chữa nhiều nơi , dùng nhiều loại sản phẩm mà mụn không giảm .Sau đó được bạn giới thiệu biết đến chị thủy thuốc nam , và qua tìm hiểu thấy lượng tìm kiếm của chị về mụn cao ,thì mình đã nhắn tin được chị tư vấn và dùng thử , sau một liệu trình 3 tháng thì hiện tại mặt mình đã hoàn toàn khỏi hẳn , da mịn sáng hơn , thấy an toàn mà lại hiệu quả nên mình giới thiệu cho những ai mụn giống mình .Đặc biệt được chị tư vấn và hỏi sát sao tình hình khỏi mụn . sddt zalo của chị ý là 0973564326.

  3. Duong Thuy

    Nhìn Lộc makeup nhẹ nhàng, cách ăn nói rất dễ thương hợp với chuẩn mực xã hội không giống như những beauty blogger khác nhìn họ luôn làm quá lên khiến nhiều người có cái nhìn xấu về LGBT. Yêu Lộc ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *