[Video đánh giá] Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #12 | SuperTeoTrường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU) có gì hot mà nổi như cồn trên facebook? Học tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội có tốt không? Học phí ở ĐH Kinh tế quốc dân là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học Kinh tế quốc dân này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH:
☞ Review tất cả ngành học:
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây:
☞ Cuộc sống đại học ở đây:
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây:
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ:
☞ FACEBOOK:
☞ EMAIL: langthang4395@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chontruong #dhkinhtequocdan

45 Replies to “[Video đánh giá] Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #12 | SuperTeo”

 1. Video này cũng được thu vào đợt ốm hôm trước nên ad lại phải chỉnh giọng cao một xíu. Sorry các bạn thông cảm cho ad nhé 🙂
  Các bạn quan tâm trường hay vấn đề gì thì để lại comment team sẽ đọc qua tất cả và sẽ trả lời các bạn ^^!

 2. Mình thích một chiếc áo khoác gió đồng phục trường đại học kinh tế quốc dân, ai bán ko ạ

 3. —cái gì của con là của con; cái gì k là của thì k là của con. Có tha tâm thông và tín tức lưu trong vũ trụ thì có che giấu sự thật được k? ta chờ ngày được biết sự thật. nhưng con cầu xin cho nó nhục nhã ê chề nhất (mà chữ “nhất” của con k có điểm dừng).
  —-nó cấm con xài dấu “$”. Thật là mắc cười.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —ta nhìn cái cách ngươi cướp công ta bằng trò dạy dỗ thông qua phép thần thông làm ta uất ức.
  —thầy nguyễn ngọc vũ, trưởng khoa anh văn, trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh, việt nam: tại sao thầy lại sai chữ “ng” và cám ơn người đã nhắc thầy việc này (đại khái như: mình cám ơn bạn, đúng là nhà ngôn ngữ) (dạ em k nhớ là chữ ng nào: ng, g, hay ngh). Em nhớ trên facebook của thầy, thầy có đăng thầy biết nhiều thứ tiếng. nhưng em nghĩ tiếng việt thầy học từ nhỏ tới lớn mà. Thầy là thủ khoa của khoa anh trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh phải k ạ?
  —em xin trình bày vụ việc cho dễ hiểu, có những chỗ em có thể nhớ k chính xác. Em có hỏi thầy: ngồi trên xe tốc hành thì làm sao chụp được 1 bức hình rõ ràng đến như vậy. thầy có nói đại khái như: thầy bấm liên tục 3 lần và được 3 hình, cuối cùng cũng được 1 hình rõ ràng. Nhưng em xin hỏi thầy: xe tốc hành có khi nào k run k? mà thầy lại chụp được 1 tấm rõ ràng như vậy? thầy làm em nhớ đến luky luke: bắn súng nhanh hơn bóng của mình >>>nổ banh nóc nhà. chuyện k thể xảy ra mà lại xảy ra!!!!
  —-thầy đừng giở trò câu thời gian để em đừng đăng bài này nha!!! ĐỒ KHỐN NẠN!!!! ĂN PHÂN ĐI!!!
  —-ganh tỵ tật đố là k có mới ganh tỵ. con được dạy ý này: $nếu nó thông minh thì nó đã đập con bằng sự thông minh của nó; việc gì nó phải tranh với con từng từ$. ví dụ: quằn quại
  —khi ở nhà, trấn thành đe dọa bằng hình ảnh trên bảng quảng cáo thông qua phép thần thông kiểu: $mày sẽ k biết đọc$. sau đó chối bằng cách tương tự với nội dung: $mày biết đọc toa thuốc tiếng pháp này k?$
  —hoan hô nhà giáo vĩ đại nguyễn ngọc vũ: khiển người biết đọc thành ngươi k biết đọc. ta tự hỏi: 1 đứa bị down mà đòi dạy lớp 12 là sao??? Ngươi có đòi lấy lại bằng cữ nhân luật của ta k?
  —con cầu xin ĐẤNG TỐI CAO cho con giữ thế của mình để: lấy lại danh dự cho cỏi trời và con nghĩ NGÀI cũng muốn nó quên NGÀI.
  —-like bình luận cũng k được, có hiểu k? ta cấm các ngươi gở bình luận của ta. Ta sẽ giáp mặt các ngươi khi trăng khuyết k còn lung lay.
  —-00g39 27/11/20
  00g52

 4. NEU hàng năm vẫn luôn lọt top đầu trường đại học khu vực phía Bắc có các câu lạc bộ và tổ đội hoạt động sôi nổi nhất, cụ thể khoảng 45 câu lạc bộ và tổ đội mà nói không nhiều là admin sai quá sai

 5. Anh ơi e muốn thi hệ thống thông tin quản lí của neu mà nghe nói là ngành này cũng khá là mới, không biết chất lượng dạy thế nào ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *