Review tóm tắt full bộ truyện: Phi Dao vốn là một cô nàng IT đam mê phim hoạt hình đến mức cuồng si, và nhất là với anh chàng nam phụ lạnh lùng Kaiba và mong muốn có thể được một lần sánh đôi cùng anh. Đến một ngày phép màu cũng xảy ra khi cô được xuyên không vào thế giới của anh, lại nghiễm nhiên trở thành người vợ hợp pháp nữa. Cũng từ đây, hành trình chinh phục ông xã của cô bắt đầu.
♥ Mọi người Like FanPage để cập nhập truyện mới nhé!
► Subscribe để đón nghe những bộ tiểu thuyết truyện ngôn tình hay nhất:
☻ Toàn bộ truyện ngôn tình do kênh mình thực hiện:

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. tuyet nguyen

  nếu ai muốn đọc trọn bộ thì tìm truyện của tác giả kaibaking ý có đến cháp 60 ms là cuối còn chắc là bạn đọc này đọc chưa hết, đọc tiếp là chap 28(chia sẻ đó)

 2. tuyet nguyen

  truyện hay, giọng cũng được mà , đừng chê như vậy chứ, mk đã nghe lại mấy lần rồi nè, dù sao họ cũng mất công đọc thu âm cho chúng ta nghe mà,

 3. hung nguyen van

  lần đầu nghe 1truyen thật nhạt nhẽo thật vô vị tình tiết thật là khong fai nói chứ quá la… nói Chung tu bỏ nghe kenh này luôn tựa đề thật la loi cuốn vào nghe oi thôi thật la thất vọng

 4. Na Na Sarah

  Trời ạ, KAIBA SETO là nhân vật mà e tôi thích, lạnh lùng, chung tình quyết đoán và k bá đạo , k vượt wa giới hạn vs bất kì ai.
  – ATEMU một người ấm áp như mặt trời cũng chỉ 1 ng con gái duy nhất còn với những người con gái khác hoàn toàn k cảm xúc .
  =>Nhân vật bị biến dạng hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *