Đắc Nhân Tâm | Review sách hay
Rất nhiều người đã từng nói rằng để nói về thuật thu phục lòng người có lẽ sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu như chúng ta không nhắc đến Đắc nhân tâm. Thế nhưng cũng không hề ít các ý kiến cho rằng Đắc nhân tâm chỉ là một “kẻ dối lừa” khi mà chẳng lý gì bạn lại phải “thay đổi” và đánh mất bản thân mình để làm vừa lòng người khác? Điều này có đáng hay không?

Yên tâm đi sẽ chẳng có sự mâu thuẫn nào ở đây cả đâu bởi đắc nhân tâm sẽ ko dạy bạn trở thành một con người giả dối hai lòng để được mọi người yêu quý nó chỉ giúp bạn có một góc nhìn khác hơn đối với thế giới và điều này có thể gây nên một chút biến đổi nho nhỏ trong hành động của bạn sau này.

“Đắc nhân tâm” là một trong những cái tên sừng sỏ luôn đứng trong top đầu của dòng sách self – help bán chạy nhất thế giới được viết bởi một một chuyên gia tâm lý, một nhà ngoại giao nổi tiếng đó chính là Dale Carnegie. Nếu như bạn đang lo lắng rằng đây là một cuốn sách về kỹ năng sống với những triết lý khô khan thì hãy yên tâm đi. “Đắc nhân tâm” sẽ không làm bạn thất vọng bởi bài học ý nghĩa, sâu xa đến từ câu chuyện đời thường của những con người kiệt xuất hay đôi khi đó còn là chính trải nghiệm của Dale Carnegie với trong cách sống, cách ứng xử giao tiếp với những mối quan hệ xã hội xung quanh. Thậm chí có lúc nó gần gũi và bình dị tới mức bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của mình trong lời kể về một nhân vật lạ lẫm .
======================================
√ Channel:
❃ Đăng ký kênh:
✿ Link video liên quan:
✿ Blog:
✿ Fangape:
✿ Website:
✿ Liên hệ: 0901 701 202
======================================
#review #bizbooks #sachdoanhnhan

Có thể bạn quan tâm:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *