CÀ KHỊA MẮT BIẾC : TÌNH YÊU HAY SỰ ÍCH KỈ | Nguyễn Hữu Trí Reaction ĐẶC BIỆT
Xin chào! Anh Trí – Mr. Quéo Ồ Ruây đã quay trở lại rồi đây!
Mấy hôm nay học trò anh hối anh react cho Mắt Biếc, thế là anh cũng quyết định đi coi xem sao thì…đây là một bộ phim để lại cho anh nhiều bức xúc.
Vậy nên riêng reaction lần này anh sẽ react về một bộ phim đang làm mưa làm gió trên thị trường để cùng thảo luận về một chủ đề lớn của con người: TÌNH YÊU
Nói trước thánh cà khịa đã quay trở lại nên đây sẽ là một clip cà khịa cực mạnh, ai chưa đi xem thì đi xem đi nha!!
—–
👉Follow fanpage Học viện của anh Trí:
👍Follow anh Trí trên Facebook:
👉Khóa học của anh Trí:
👉Website học viện AYP:

Đừng quên like, share và SUBSCRIBE để đón xem những video của anh mới nhất nhé!”

#nguyenhuutri #reaction

Comments

 1. Channel Onny

  Vậy đâu là tình yêu thật?
  Tình đầu khá là trong vắt. Còn những mốt tình sau lại có thêm sự toan tính . Vậy nó có phải là tình yêu?
  Tình yêu bắt đầu từ con tim chứ không phải bắt đầu từ bộ não !

 2. Phan Thị Thu Thảo

  Có 1 điều là, Ngạn luôn mong muốn Hà Lan tìm thấy hạnh phúc giống như mình. Nhưng Hà Lan thì chưa bao giờ có 1 lời đề nghị Ngạn sống ở thành thị cùng với mình, hoặc là mong muốn Trà Long sống cùng mình.

  Thực chất Hà Lan không yêu Dũng, thứ cô yêu chính là bản thân mình. Nếu cô yêu Dũng và nếu cô thật sự dũng cảm thì cô đã không để con mình sống ở Đo Đo. Nếu có sự bào chữa nào đó cho Hà Lan, thì chính cô nghiệm ra rằng Đo Đo mới là nơi hạnh phúc dành cho con của mình. Vậy thì Ngạn ích kỷ hay Hà Lan mới là người ích kỷ?

 3. Nguyên Trần Ngọc

  Em cmt hơi trễ, kekeke, mà e thấy con mén Hà Lan nguy hiểm nhất bộ phim, xoay thằg Ngạn như xoay dế vậy, hem ngờ thuyết âm mưu của em lại trùng với anh, kekeke 🤓🤓🤓

 4. Lạc Lạc

  lần em đi xem phim về thật sự không đồng cảm với phim với cách phát triển tình cảm của các nhân vật trong phim. lúc về em có viết bài nêu lên quan điểm của mình và sáng hôm sau em bị dân tình chửi "vô học"; " không thích phim nhẹ nhàng thích phim hành đông MẠNH"….

 5. Anh Han

  Điều bạn Trí nói như là tình yêu của Ngạn ích kỉ, chưa bao giờ chấp nhận Hà Lan và chính vì vậy Ngạn chưa bao giờ có được Hà Lan là đúng. Hà Lan và Ngạn vốn có quan điểm và mong ước khác nhau nên hầu như khó mà về bên nhau được. Mình thích Mắt Biếc vì nó thực tế như vậy. Và mình cũng thích cả Ngạn vì nhờ Ngạn mà mình hiểu hơn về tình yêu (À mình ko đồng ý với Trí ở chỗ cho rằng đó ko phải là tình yêu). Đối với mình, cái quan trọng của một tiểu thuyết, một cuốn phim là thông qua đó bạn chiêm nghiệm được những cảm xúc nào, và bạn sẽ biết nhiều hơn về bản thân bạn chứ không phải là sự việc, hiện tượng trong phim có lí hay vô lí hay không. That's what a fiction is

 6. Chilling with Bike

  Thẳng thắn đi, nghiện videos của anh Trí hồi nào không biết. Lol.

  Be honest, I do not know when I have been addicted Tri's videos.

 7. E Von

  Thấy mọi người cảm nhận về phim, mqh nhiệt tình ghê nhưng có lẽ câu trả lời rất đơn giản: Hà Lan không yêu Ngạn 🙂 ủa tình yêu chứ có phải thương hại đâu?

 8. đăng nhập chưa

  Em nghĩ rằng những cảnh quay về thành thị và làng đo đo, đó là cách nhìn của ngạn về làng đo đo đầy triều mến và thành thị đầy sô bồ và cạm bẫy, khi một ai đó sống quá lâu dưới 1 mt đầy bình yên đến như vậy, thì với một nhịp sống hối hả họ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và sợ sệt. Thêm cả ngạn là 1 ng nhút nhát, nên thứ gì làm anh ấy không có ấn tượng tốt ban đầu thì ảnh sẽ không muốn trải nghiệm nó thêm quá nhiều lần nữa và muốn quay về nơi bình yên mà anh ấy cho là vậy. Này là theo quan điểm của em dựa trên những chi tiết khá thú vị mà anh đã nêu ra, em cảm ơn anh rất nhiều !

 9. Gia An Trần

  Nhờ kên youtube này mà em mới thấy được anh Trí mặn tới cỡ nào =)))) lúc thường đi hội thảo thì không nhìn ra được.
  Góc nhìn của anh về phim rất logic và thú vị ạ! ^_^

 10. Thuỳ Khê Lương

  Tuy tin nguội nhưng em cũng nêu ý kiến một chút: suy nghĩ của người trong phim nó khác với suy nghĩ thời nay. Em ví dụ: trong phim ba của Dũng nhất định không chấp nhận Dũng cưới Hà Lan do "ăn cơm trước kẻng" (Trong truyện không có chi tiết này). Kiểu chung tình của Ngạn lúc đó cũng được ca ngợi. Còn anh Quéo thì mới vô đã móc cái BCS ra là đủ hiểu suy nghĩ anh nó hơi bị hiện đại rồi.

 11. Việt Hoàng

  Tình yêu là sự thấu hiểu và chấp nhận.thấu hiểu tính cách và sở thích,khuyết điểm,ưu điểm.chấp nhận sở thích , cá tính, nhược điểm. Chỉ như vậy bạn mới yêu con người đó,nếu chỉ muốn người đó làm điều mình thích thì bạn chỉ đang yêuu chính bản thân mình thôi,bạn muốn người bạn thích làm điều bạn mong chờ. Vậy nên tình yêu thưc sự là cần một trong những phẩm chất thấu hiểu và chấp nhận.

 12. Rose King

  Thật ra em không biết Ngạn có yêu Hà Lan thật hay không. Nhưng mà đối với em, cái kết Hà Lan và Ngạn rời xa nhau, đó là cái kết đẹp nhất. Mỗi người sẽ có một cơ hội riêng. Ngạn có thể gặp một người mới. Hà Lan có thể có ai đó cho riêng mình. Hay độc lập về tài chính. Tình yêu là muốn cho đi. Muốn người mình yêu được tự do sống cuộc đời mà mình yêu thích. Nếu như thật sự cô ấy không muốn, hai người vốn dĩ không phù hợp, Ngạn sẽ bỏ đi và mãn nguyện.
  Nhưng nếu Ngạn đau khổ, vì mãi mà Hà Lan không chịu an nguyện mình. Thì thật sự anh ấy đang yêu một cảm giác. Làm mọi thứ để mong có lại cảm giác đó cho mình. Thì đó là fishlove rồi.

 13. Rose King

  Thật ra e chưa từng đọc truyện mà lần đầu xem phim.
  Em đã nghĩ Hà Lan là nhân vật chính. Em không đong đếm nhưng e cảm thấy cảnh quay những nét quay ở Hà Lan nhiều hơn.
  Em cảm thấy được nối khổ đau riêng của người con gái ngày xưa, những nỗi đau chỉ giữ cho riêng mình trong sự phán xét gay gắt của xã hội. Chẳng ai hiểu. Những câu chuyện mà e từng nghe về những người con gái vì ngây thơ mà lỡ lầm. Lúc Hà Lan gặp Ngạn trong căn nhà trọ, lúc Hà lan nói Ngạn biết quá nhiều về Hà Lan. Xã hội thời đó, rất gay gắt với trinh tiết người phụ nữ.
  Chỉ một lần lỡ lầm mà giá trị con người coi như chẳng còn "nhân" cách nữa.
  Trong khi lỗi là ở Dũng. Nhưng thay vì tạo sức ép cho Dũng về trách nhiệm thì người ta lại quay lưng lại với Hà Lan, cô bé mới vào thành phố còn ngây thơ trong trắng. Cô ấy không cho mình cơ hội gặp người con trai tốt không phải vì cô ấy không muốn, mà là bởi vì xã hội đã áp đặt, đã gieo vào lòng cô ấy tư tưởng ấy.

 14. thuyhuong nguyen

  Thật vậy. Kiểu tính cách của Hà Lan sẽ ko bao giờ yêu Ngạn được. HL yêu phố thị, yêu hào nhoáng, xa hoa, yêu những người như Dũng và anh chàng véc đỏ. Cô ấy khổ không phải là do bị gặp Sở Khanh, mà khổ vì không được toại nguyện trong giấc mộng thị thành của mình, khổ vì muốn đến được nơi nhưng mình lại chưa bao giờ thật sự thuộc về. Còn Ngạn là một người rất bám chấp, hâm mộ những giá trị cố hữu trong anh ấy, và Hà Lan là một phần rất lớn của những giá trị đó. Chứ không phải Ngạn yêu con người Hà Lan. "Cái cốt yếu nhất trong tình yêu là phải Hiểu và Chấp Nhận người mình yêu" Rất đúng!

 15. Thien Le

  A.Trí reaction mấy tác phẩm văn học thời trung học được không ạ, như là Chí Phèo hay Sống mòn, e thấy mấy tác phẩm đó lỗi thời rồi anh ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *