8 channel review sách mà mình nghĩ là các bạn nên follow.

Một số kênh nổi tiếng khác có liên quan đến sách mình không đưa vào vì các kênh đó đa phần là tóm tắt sách, hoặc sách nói… nên mình thấy không phù hợp.

Kênh review sách ở VN mình ít lắm, mấy bạn nhớ ủng hộ để các bạn ấy có động lực để đều đặn ra clip nha.

Nội dung clip là quan sát của cá nhân mình, nếu có thể sai lệch đôi chút. Mong các chủ kênh thông cảm nhé 😛

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
PAYPAL: lephuonganhvu@gmail.com
MOMO: 03 68 24 27 97 (Lê Phương Anh Vũ)

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

Comments

 1. Tif Downy

  E muốn tìm youtube review sách chuyên về kinh doanh và tâm lý học là chủ yếu mà cũng ít anh nhỉ, em chưa tìm thấy luôn í ạ :((( e toàn thấy mỗi tản văn, văn học hay là self-help….

 2. Phương Thủy

  Video có tâm quá anh ạ ❤️. Em cũng đang bắt đầu làm video review sách, đơn giản như là một góc riêng để chia sẻ về những cuốn sách hay mà mình đã đọc hihi ☺️☺️

 3. My Nguyễn

  Em thấy có kênh của anh Dưa Leo mặc dù anh ấy còn làm nhiều nội dung khác, nhưng anh ấy review sách rất cuốn hút. Và kênh Sunhuyn nữa anh ạ, chị ấy có màu sắc rất ngọt ngào và đầy sức sống!

 4. VQT

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất chi tiết, xem xong video thật sự mình đã có nhiều động lực hơn để tham gia vào cộng đồng booktuber. Hiện tại mình cũng mới bắt đầu tự làm những video đầu tiên nhưng gặp khá nhiều khó khăn trong các khâu trình bày, thiết bị… thật là may mắn vì thấy được nhiều tiền bối tài giỏi đi trước như vậy. Mình sẽ theo dõi và học tập thêm để cố gắng phát triển channel của mình.

 5. Hạt Tiêu

  Vừa hôm nay đang chờ xem booktube 2019 thì chị cập nhật thêm Bí Mè 8x và chị Xoè Tay Đón Gió 7x em ạ. Chị Hạt Tiêu đã chính thức đc làm “em” Hạt Tiêu!

 6. MAMORU まもる MỌT SÁCH

  Trước đây em tìm kênh review và nói về sách mòn con mắt k ra, giờ rất vui vì những channel anh nhắc trong video trên em đều theo dõi, mong là niềm yêu thích sách sẽ lan rộng thêm

 7. Nguyễn Ngọc Minh Trang

  Clip dễ thương quá😍 Mình rất vui vì sự phát triển ngày càng mạnh của các booktube tại VN, tạo nên cộng đồng đọc sách như vậy thật tốt…. À bạn còn thiếu kênh cũng có một số clip review sách rất hay của "Dang HNN"

 8. Phạm Quốc Đạt

  Chào các bạn. Mình có xem qua hết các Youtuber trên kia và thấy các bạn làm video rất đẹp, high tech. Ko biết các bạn sử dụng những phần mềm, công cụ gì hỗ trợ vậy ạ? Cám ơn nhé <3

 9. Thanh Mai

  Em rất thích giọng nói của anh, rất dễ nghe. Anh làm video rất chỉnh chu. Nếu anh có ý định sẽ review về sách em sẽ ủng hộ channel của anh.

 10. Hà Khuất

  Awwww clip hay và ý nghĩa quá ạ ^0^ Hôm nay em cũng mới đc xem, anh làm clip đầu tư và high tech dã man :)) Cảm ơn anh đã giới thiệu channel của các bạn booktube nha, mặc dù không grow strong như các lip về chủ đề khác nhưng cx mong là booktube community ở VN sẽ càng ngày càng phát triển và đoàn kết <3 Thanks you so so much :xoxo

 11. Hà Linh đọc sách

  Em phải cố gắng làm thêm nhiều clip để sớm đc featured trên kênh của anh! :)) em cũng bắt đầu từ đầu năm 2017 đấy, nhưng không có thời gian ra video đều đặn nên chắc lúc đó không ai biết. Em cũng thích kênh của em Thảo Nguyên và theo dõi thường xuyên.

 12. Củ sách Việt

  Ôi, không ngờ headline của m lại là Kênh hay xin lỗi nhất :v
  Cơ mà tại cứ hứa hẹn nhiều xong rồi ko làm đc nên luôn thấy tội lỗi ghê gớm.

  Btw, nếu có một headline cho kênh này thì sẽ là "Kênh review sách non-fiction chất nhất" 😛

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *