Có bạn nào đột nhiên cảm thấy da cơ thể trở nên nhạy cảm, dễ nổi mụn và khô ráp hơn không nhỉ? Nếu có thì chắc bạn không nên bỏ qua bảo bối Misoa mới phát hiện gần đây đâu. Làn da được tăng cường, bảo vệ và phục hồi độ ẩm nên chỉ sau 2 tuần sử dụng đã trở nên mềm mượt và giảm hẳn các vấn đề về da luôn nha.
Bảo bối được Misoa nhắc đến trong video lần này chính là sữa tắm pH5 Washlotion của Eucerin. Tác dụng thế nào, hiệu quả ra sao, xem video dưới đây sẽ rõ ngay nhé! Các bạn có thể mua tại cửa hàng Pharmacity cũng như chuỗi nhà thuốc tây trên toàn quốc
Eucerin đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Mua 1 chai sữa tắm pH5 Washlotion 200ml sẽ được tặng kèm chai xịt dưỡng ẩm cho mặt 50ml trị giá 120k.
Ngoài ra, để nhận được 1 sữa tắm washlotion pH5 75ml miễn phí, các bạn hãy chia sẻ video review này kèm hashtag #Eucerinph5 ở chế độ public, sau đó đến store trong list đính kèm để rinh em sữa tắm này về nhà nhé!

SUBSCRIBE:
———————————-
Connect thêm với nhau:
Facebook:
Instagram:

Email cho công việc nhé^^
Mitran1291@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

Comments

  1. Ngọc Trinh Trần

    Mặt nạ thì có nhiều loại lắm. Tuy nhiên thì mình bồ kết cái nạ hũ bên thuốc nam nhà C Thuy Phan ý ạ. Dùng xong hũ ý cảm thấy da đỡnhờn. mịn, và lại sạch cả mụn luôn ý. M mách cho mng nếu ai thích thuốc namm or chữa nhiều nơi ko khỏi thì cứ thử ib c í xem sao nhen. Sốlà 0962731396 ý ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *