[Video đánh giá] 10 CUỐN SÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC NĂM 2020 | Sunhuyn10 CUỐN SÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC NĂM 2020 | Sunhuyn

Giúp Sun làm phụ đề tại đây nhé:

MENTIONED

Đàn ông đến từ sao Hỏa đàn bà đến từ sao Kim

Rất thần thái rất Paris

Những điều rất Nhật Bản

Nghiêm túc thì tôi chỉ đùa thôi

Đừng xin lỗi nữa

Nửa vòng Trái Đất uống một ly trà

Life without limits

Eat pray love

Giận

STAY CONNECTED
» Website:
» Instagram:
» Fanpage:

For business inquiries:
Email: sunhuynblog@gmail.com

❤ Sunhuyn

#sunhuyn
© Copyright by Sunhuyn. Do not Reup

25 Replies to “[Video đánh giá] 10 CUỐN SÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC NĂM 2020 | Sunhuyn”

 1. C ơi, c có thể giới thiệu cho e cuốn sách giúp e yêu thương bản thân, tâm tư vui vẻ k buồn phiền nhiều k ạ

 2. hi, 1 câu trong Gratitude của Bullet Journal tháng 11 của mình : "Biết ơn Youtube, biết ơn Sunhuyn, cô gái nhỏ giúp chị nhận ra ý nghĩa cuộc sống. Chị yêu em Sun ơi <3" Chị là 1 người mẹ, người vợ thường xuyên stress trong cuộc sống bỉm sữa đi làm, nhưng đến khi gặp em c tìm thấy nhiều niềm vui như sách, như sống tối giản, như suy nghĩ vì phụ nữ, như rất rất nhiều những điều tốt đẹp khác mà em đang chia sẻ đến mọi người….Một lần nữa cảm ơn em thật chân thành. Hãy giữ sức khỏe để sống và chia sẻ như vậy Sun nhé. Em đã giúp cho rất rất nhiều cô gái đấy <3

 3. chị ơi, em đang muốn tìm đọc vài quyển sách nhẹ nhàng để thư giản ấy ạ, chị recommend cho em vài cuốn được không ạ?
  em khá thích cách viết của tác giả Việt nên mong chị tìm vài cuốn của tác giả Việt ạ, yêu chị<3

 4. Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm ko đáng có.

  Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với bạn khi bạn đánh giá ai đó hoặc một tổ chức nào đó, đừng nghe lời người khác nói mà hãy trực tiếp tìm hiểu rõ ràng để tránh mắc sai lầm nghĩ xấu, vu khống vu oan cho người tốt. Vì theo Phật gia giảng đó chính là tạo Thân Khẩu Ý nghiệp. Tôi chỉ muốn tốt cho bạn để tránh mắc sai lầm mà thôi. Tôi càng ko có ý lôi kéo hay kêu bạn từ bỏ đức tin của mình.

  Tôi đã đọc cuốn Chuyển Pháp Luân và đọc rất nhiều sách khác của PLC phát hành, tất cả đều dạy con người ta hướng thiện, chân thật ko lừa dối, nhẫn chịu ko oán than trước khó khăn ngịch cảnh. Làm gì cũng nghĩ cho người khác trước. Lúc gặp mâu thuẫn thì không đổ lỗi cho ngta mà phải xét lại bản thân mình coi mình sai chỗ nào mà sửa….

  Rồi ko được uống rượu hay sát sinh, ko hút thuốc, ko phán xét người khác và còn rất nhiều điều khác nữa trong tu luyện từ xa xưa đến nay và trong vũ trụ… tất cả đều mục đích khiến con người ngày càng tốt hơn đẹp hơn từ nội tâm ra ngoài. Những kiến thức mà ko thể ở đâu tìm thấy được khi bạn tìm hiểu rõ sẽ biết được rất nhiều bí ẩn về tâm linh về con người và Thần Phật mà xưa nay đều được giấu kín trong các bậc cao nhân.

  PLC cũng đã giúp hàng triệu người toàn thế giới hết bệnh, sống an hoà, vui vẻ, thiện lương hơn. Vì vậy không tự nhiên lại được cả thế giới chào đón.

  Sách cũng dạy ko được sát sinh và tịch cốc( nhịn ăn).

  Chúng tôi tin nhân quả và tin tưởng vào Thần Phật, vì tất cả mọi suy nghĩ và hành động của mình đều sẽ tạo ra nghiệp tốt hoặc xấu. Thế nên tôi chỉ thật lòng khuyên bạn hãy tự mình tìm hiểu rõ ràng và đánh giá theo chính bản thân mình trải nghiệm. Đừng tin hay nghe bất kỳ ai nói. Vì nghĩ sai cho người tốt sẽ là có tội. Tất cả vì muốn tốt cho bạn.

  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.
  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs
  Website chính thức phapluan.org
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

 5. Bạn cho mình hỏi.Mình nên đọc duy nhất 1 quyển sách cho đến hết hay có thể đọc song song 2 q.sách cùng lĩnh vực hay khác lĩnh vực? Cảm ơn bạn

 6. Minh thích đọc sách
  Nhưng ma hay y nghia cuộc song các sách minh chỉ thích
  Sách:
  1000 câu hứa
  Dong sông chảy mãi
  Sinh ra là một ban the
  Đắc nhân tâm
  ……vv

 7. Mình thấy có nhiều ý kiến cho rằng cuốn Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim có chút out of date ấy, mình đang định tìm hiểu đọc luôn nè. Không biết Sunhuyn thấy saooo :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *