🌈 Ngành Ngôn ngữ Anh: Tấm vé thông hành vươn ra thế giới

💌 Trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, ngoại ngữ đã và đang chứng minh được những ứng dụng của mình trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện nay trên thế giới đã có trên 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Trong tất cả các lĩnh vực trong đời sống từ công việc, kinh doanh, cho đến du lịch… tiếng Anh đều đóng vai trò vô cùng quan trọng.

💌Vì thế, ngành học này đang thu hút 1 lượng lớn các bạn học sinh quan tâm và theo học trong những năm qua. Tuy nhiên, ngành học này học những gì? Ra trường có dễ xin việc không? Lương 1 tháng bao nhiêu?… là một trong những vô vàng câu hỏi mà các bạn học sinh đang mắc phải và không biết tìm câu trả lời chính thống từ đâu. Nếu vẫn còn đang “lạc đường” cho vấn đề này, xin mời các bạn học sinh tìm hiểu về ngành học cực kỳ hấp dẫn này thông qua bài viết sau nhé:

🍀Ngành Ngôn ngữ Anh là gì?

Ngôn ngữ Anh là ngành học nhằm giúp sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống. Trong quá trình học, sinh viên còn được tiến hành nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính, du lịch, sự kiện, giảng dạy… nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện nay. Đặc biệt, các bạn còn được học thêm 1 ngoại ngữ 2 như: Trung, Hàn, Nhật… trong quá trình 4 năm tại giảng đường.

✅ Đăng ký kênh để nhận thông tin mới nhất 🆕 #ĐẠI_HỌC_BÌNH_DƯƠNG
———————————-
🌀 Website:
🌀 Youtube:
🌀 Facebook:
🌀 Instagram:
🌀 Twitter:
🌀 Linkedin:
🌀 Zalo: zalo.me/daihocbinhduong

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *