Còn 15 ngày nữa là Tết rồi!!! 🌻🌻
Chào mừng mọi người đến với VIDEO thứ 2 với chủ đề 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN TẠM BIỆT MỤN ĐẦU ĐEN – TỰ TIN ĐÓN TẾT
Để mọi người có thể tự tin cùng bạn bè, selfie, đi chơi bời khắp nơi thì có rất nhiều thứ để chuẩn bị đúng không mọi người. Bí quyết để luôn luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh đó là có một làn da sạch mụn, tươi tắn và khỏe mạnh.
Hôm nay Trân sẽ chỉ mọi người 3 bước làm sạch da đúng cách mà Trân đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Da Trân không có mụn đầu đen và hạn chế về các vấn về mụn khác thì 1 phần rất lớn nhờ vào việc làm sạch da đúng cách. Đối với Trân có làn da đẹp không khó chỉ khó là chúng ra phải làm đẹp và chăm sóc đúng cách nhé!

♡ CONTACT ME ♡
FACEBOOK: Ái Trân Channel (
INSTAGRAM: candie_es (
EMAIL: aitranchannel98@gmail.com

♡ PRODUCTS ♡

– Nước Tẩy Trang của Loreal Paris
– Dầu Tẩy Trang Senka
– Gel rửa chiết xuất từ hoa cúc của Yves Rocher

Comments

 1. Minh Hoàng Nguyễn

  M chữa mụn thuốc nam thấy Ok lắm. Cả lưng và mặt. Da hiện tại mịn đẹp và trắng lên rất nhiều, m thấy da khỏe hơn nữa. Từ khi chữa thuốc nam xong m tự tin hẳn lên, và làm những điều m thích đi chơi chụp ảnh chỉ cần son nhẹ thật đã. Ko phải phụ thuộc kem phấn như trước đây nữa. Trước m bị mụn nhiều từ ngày m bắt đầu dậy thì, bị 5,6 năm để lại thâm sẹo nhiều, bm m cho m đi chữa cả tây y, da liễu và đông y cũng ko ăn thua m uống rất nhiều thuốc tây nên cơ thể lúc nà cũng thấy nóng khó chịu, lần cuối trước khi chữa thuốc nam bên chỗ chị c này m có đi năn kim nhưng ko đỡ, m chán lắm, chẳng mụn sẹo nó theo m suốt đời. Tình cờ thấy con bạn cùng lớp đại học dùng gì mà da nó trắng mịn như em bé, lân la hỏi nó chỉ cho chỗ chị chuyên trị mụn thâm nám cho nh người nh ca kinh khủng hơn cả m khỏi, m quyết định nhờ nó lấy hộ, mãi sau m mới liên hệ trực tiếp chị ấy, Nhờ chữa thuốc nam mà m như một người khác, thay đổi toàn diện theo hướng tích cực, Mẹ mình và các cô lấy thuốc trị nám bên chị ấy cũng đều khỏi đẹp rồi, c ấy còn có các loại thảo dược để dưỡng da đắp mặt sau khi chữa đấy. các bạn nào như m thì tham khảo tìm hiểu chữa thuốc nam ấy sớt số dt zalo 0963564326 Tên thuốc là bì bạch nhé😊😊

 2. Sakura Shiroi

  Chị ơi em đã làm như vậy nhưng rửa mặt xong thì vẫn còn thấy mụn lòi lên mũi
  Mong được trả lời em cảm ơn

 3. Linh Tố

  Cảm ơn Trân nez, sẽ áp dụng các bước như Trân để có làn da sạch mụn🥰 Luôn dõi theo các video típ theo của Trânn❤️❤️

 4. Ái Trân Channel

  Chào mọi người đến với Video thứ 2 của Trân,
  Trong lần này Trân xin thông báo bạn Đăng Khôi đã trúng Giveaway 6 món make up trong veo trong video đầu tiên!
  Đăng Khôi ơi em có thể liên hệ với mình để mình có thể gửi quà cho banj nè!
  Lý do là video đầu tiên mình bị khóa phần nhận xét nên không thể thông báo ở đó cho mọi người được hichic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *