Ví Shopee là gì? Cách rút tiền từ Ví Shopee tự động và thủ công

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay với lượng truy cập cũng những đơn hàng bán ra mỗi ngày. Trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee có rất nhiều mục, Trong số đó có mục Kênh người bán, và ví Shopee nằm trong tài khoản của bạn khi đăng nhập vào kênh này. Vậy Ví Shopee là gì ? rất có thể rút tiền được từ ví shopee này hay không và rút ra sao? Hãy cùng Đánh giá tốt tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Xem thêm: Mã Giảm Giá Shopee, Voucher & Khuyến Mãi Mới Nhất

Ví Shopee là gì?

Ví Shopee là nơi lưu giữ toàn bộ số tiền giao dịch thanh toán khi người tiêu dùng được hoàn tiền từ những đơn hàng ( tiền từ ví rất có thể có từ những việc khiếu nại hoặc từ hoạt động Sale của bạn). Đây được xem là một trong những tác dụng dùng để quản lý doanh thu trên Shopee và cũng là nơi lưu trữ nhiều thông tin, giao dịch thanh toán giúp bạn cũng rất có thể nắm bắt được những thông tin một cách chính xác nhất.

Ví Shopee là gì? Cách rút tiền từ Ví Shopee tự động và thủ công

  • Với người tiêu dùng: Ví Shopee giúp theo dõi và kiểm soát hoạt động rút, chuyển tiền, thời gian cùng với số tiền bạn muốn chuyển về tài khoản ngân hàng, hay lọc những giao dịch thanh toán bán hàng hoặc hoàn tiền theo thời gian mong muốn.
  • Đối với chủ Shop: Ví Shopee là nơi lưu trữ số tiền mà bạn đang sở hữu và bạn cũng rất có thể rút về bất kỳ lúc nào tùy thích.

Cách kiểm tra tiền trên ví shopee

trước tiên bạn cần chắc chắn bạn có tiền ở trong Ví Shopee, và bạn cũng rất có thể tiến hành những bước sau để kiểm tra tiền trong ví của tớ.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên Shopee và Click chuột vào kênh người bán ở góc trên logo của Shopee.

Bước 2: Tạo giao diện mới của Kênh người bán bạn click vào Ví Shopee trong mục Tài chính ở bên trái giao diện.

Cách kiểm tra tiền trên ví shopee

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu, bạn tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập sau đó tiếp tục nhập mật khẩu cho Ví Shopee. Sau khi xong những bạn sẽ thế hệ thống sẽ hiện ra một bảng thống kê tổng quan của Ví Shopee, số tiền bạn có hiện ở mục Số dư. Đây là mục chứa tổng số tiền mà hiện bạn đang có rất có thể từ hoạt động hoàn tiền hoặc bán hàng.…

Ngoài ra, tại đây còn chứa những thông tin như: Tài khoản ngân hàng, lịch sử giao dịch thanh toán, những giao dịch thanh toán gần đây,…

những hình thức rút tiền mặt từ Ví Shopee

Hiện trên Ví Shopee được chấp nhận người tiêu dùng rút tiền theo hai cách đó là rút tiền tự động và rút tiền thủ công. Hai hình thức này không giống nhau về thời gian và phí rút tiền.

  • Rút tiền tự động: Có thời hạn xác định cụ thể, đều và đặc biệt là hoàn toàn Không mất phí.

Ví Shopee là gì? Cách rút tiền từ Ví Shopee tự động và thủ công

  • Rút tiền thủ công: được chấp nhận bạn rút bất kỳ lúc nào nhưng với mỗi lần những bạn sẽ bị trừ 11.000đ vào số tiền được rút.

Rút tiền tự động

Với hình thức rút tiền tự động thì hệ thống sẽ tự động chuyển tiền từ Ví Shopee vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký links theo 2 mức kỳ hạn như sau:

  • Thời hạn 2 lần/ tháng: Cứ vào thứ 3 tuần trước tiên và thứ 3 tuần thứ 4 mỗi tháng thì tiền từ ví Shopee sẽ được chuyển về tài khoản của bạn.
  • Với thời hạn 1 lần/ tháng: Bạn chỉ nhận được tiền duy nhất 1 lần trong tháng vào trong ngày 15 hàng tháng, tài khoản những bạn sẽ nhận được tiền từ Ví Shopee.

Vào những ngày quy định đến hạn trên thì Shopee sẽ tự động chuyển toàn bộ số tiền trong Ví Shopee của bạn vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký links. Số tiền đó tối đa là 300.000.000 vnđ/ ngày. Nếu số tiền của bạn lớn hơn số tiền trên thì bạn cũng rất có thể sử dụng cách rút tiền mặt bằng phương pháp rút thủ công nhé.

Nếu Shopee tiến hành chuyển tiền và Ví của bạn đã bị trừ tiền nhưng bạn vẫn vẫn chưa nhận được thì bạn không cần thiết phải lo lắng vì Shopee Quy định như sau:

  • với những ngân hàng Vietcombank, BIDV hoặc Vietinbank: Tiền sẽ về trong vòng 24h (không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ) tính từ thời điểm Shopee tiến hành chuyển khoản.
  • với những ngân hàng khác: Tiền sẽ về tài khoản của bạn trong vòng 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ) tính từ thời điểm Shopee tiến hành chuyển khoản.

Rút tiền thủ công

Như đã nói khi đầu thì với cách rút tiền thủ công này bạn cũng rất có thể tiến hành rút bất kỳ lúc nào tuy nhiên những bạn sẽ phải mất tiền và bị trừ thẳng vào tài khoản. bạn cũng rất có thể chọn số tiền rút nhưng không quá 300.000.000 vnđ/ ngày.

Khác với cách rút tiền tự động thì cách này là tự bạn yêu cầu Shopee tiến hành hoạt động chuyển khoản nên Shopee quy định những vấn đề sau:

  • Nếu bạn yêu cầu Rút tiền trước 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn trong ngày làm việc đó (không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ).
  • Nếu bạn yêu cầu Rút tiền sau 8 giờ sáng, Shopee sẽ tiến hành chuyển khoản cho bạn vào trong ngày làm việc kế tiếp theo (không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ).

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền mặt từ Ví Shopee

những bước tiến hành Rút tiền tự động từ Ví Shopee

Bước 1: Tại giao diện web site bạn tiến hành vào Ví Shopee như đã hướng dẫn đầu bài. Hoặc vào mục tôi và chọn ví Shopee trên ứng dụng Dế yêu.

Bước 2: Để kích hoạt Rút tiền tự động, bạn click vào mục chuyển tiền tự động sang màu xanh. Và phía bên dưới sẽ hiện hai lựa chọn kỳ hạn rút để bạn lựa chọn gồm kỳ hạn rút tiền 2 lần/ tháng và 1 lần/ tháng.

những bước Rút tiền thủ công từ Ví Shopee

Để rất có thể rút tiền thủ công từ Ví Shopee hoặc chuyển tiền từ Ví Shopee sang tài khoản ngân hàng của bạn) bạn cũng rất có thể tiến hành những bước sau:

Bước 1: Làm những bước vào Ví Shopee như trên

Bước 2: Chọn vào lệnh Rút tiền

Bước 3: Tại phần chuyển tiền từ ví Shopee vào …thì bạn tiến hành chọn tài khoản ngân hàng đích, sau đó đồng ý.

Các bước Rút tiền thủ công từ Ví Shopee

Bước 4: Lúc này giao diện rút tiền hiện ra, bạn kiểm tra lại những thông tin trên xem đã đúng và đầy đủ vẫn chưa.

Bước 5: Sau khi xong bạn nhập mã pin để xác nhận lệnh rút tiền, sau cùng là nhấn đồng ý.

Đến đây đã xong những thao tác lệnh và bạn chỉ việc đợi Shopee duyệt rồi chuyển khoản vào tài khoản của bạn thôi là xong nhé.

Trên đây, Đánh giá tốt đã san sẻ bạn những kỹ năng về Ví Shopee cũng như những cách rút tiền từ Ví Shopee nhanh gọn và kết quả nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *