Ví Airpay là gì? Cách link AirPay với Shopee để nhận ƯU ĐÃI khi mua hàng

Ví Airpay được xem là ví điện tử được link với trang mua sắm trực tuyến Shopee và trực thuộc doanh nghiệp Shopee. Ví Airpay được tạo ra nhằm kích thích mua sắm của người tiêu dùng trải qua những chương trình ưu đãi giành riêng cho việc người tiêu dùng thanh toán bằng Ví airpay trên ứng dụng Shopee. Bài viết dưới đây, Đánh giá tốt sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hoạt động cũng như những đặc trưng của ví airpay từ đó giúp bạn cũng hoàn toàn có thể nhận nhiều ưu đãi hơn khi mua hàng nhé.

Airpay Shopee là gì?

Airpay ví điện tử dùng để thanh toán trực tuyến trên di động, nó tương tự như như những loại ví điện tử khác hiện nay như: MoMo, Viettel Pay, Zalo Pay,…

Ví Airpay là gì? Cách liên kết AirPay với Shopee để nhận ƯU ĐÃI khi mua hàng

Với ví điện tử Airpay bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng để thanh toán với những thanh toán khác như tiền điện, tiền mạng, nạp thẻ Smartphone, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn mua hàng trực tuyến trên ứng dụng có link với Airpay. Ví điện tử này hoàn toàn an toàn và được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, có độ bảo mật cao nhất hiện nay. Giúp lưu giữ thông tin cá nhân, tài chính được bảo vệ cũng như những thanh toán đều được hệ thống xác minh với người tiêu dùng trải qua mật khẩu hoặc mã xác nhận trước khi tiến hành thanh toán. Vì vậy, bạn hãy yên tâm sử dụng với ví điện tử Airpay này nhé.

Xem thêm:  Những điều cần phải ghi nhận về Shopee Mall 

những bước kích hoạt ví Airpay trên Shopee

Nếu bạn vẫn chưa xuất hiện tài khoản ví Airpay trên Shopee thì bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee của bạn. Sau đó chọn hãy chọn mục “Tôi” ở góc dưới màn hình giao diện Smartphone rồi chọn vào mục Ví AirPay.

Các bước kích hoạt ví Airpay trên Shopee

Bước 2: Lúc này một giao diện mới xuất hiện và bạn nhận chọn vào ô Đồng ý Điều khoản & Điều kiện sau đó nhấn vào dòng Thiết lập ví AirPay.

Bước 3: Đến đây là bước bạn hoàn thiện thông tin tài khoản thanh toán của tôi cho Ví Airpay, thông tin gồm có Họ Tên và Số CMND ( Nên kiểm tra thông tin bạn nhập coi đã chính xác vẫn chưa nhé.

Bước 4: Nhập mật khẩu cho ví Airpay với 6 số để kích hoạt tài khoản trên ví của bạn.

Tuy nhiên, đến đây bạn cần làm thêm một bước nữa đó là nhập thông tin ngân hàng mà bạn dùng để link với ví Airpay. bạn cũng hoàn toàn có thể triển khai theo những bước sau:

Đối với ngân hàng trong nước bạn làm như sau: Chọn vào thiết lập (hình bánh răng cưa), vào tài khoản của tôi sau đó chọn thêm ngân hàng mà bạn muốn link. Tiến hành nhập mật khẩu mà bạn đã tạo cho ví trên sau đó chọn ngân hàng bạn đang sử dụng để link với AirPay Shopee. Bạn tiến hành nhập những thông tin về tài khoản, số thẻ/ số tài khoản ngân hàng đó. Sau khi xong thì sẽ nhận được một tin OTP về số Smartphone mà bạn đã đăng ký với hệ thống và bạn chỉ việc nhập mã đó vào là hoàn thành việc tạo tài khoản thanh toán trên ví Airpay.

Các bước kích hoạt ví Airpay trên Shopee

Lưu ý: với những ngân hàng như Vietcombank BIDV, Eximbank, OCB, TPBank thì bạn cần đăng nhập tài khoản của tôi trên ứng dụng Internet Banking ngay trên ứng dụng Shopee để xác minh dịch vụ ví điện tử AirPay.

điểm mạnh Airpay Shopee

Thứ nhất, Ví Airpay hoàn toàn có thể dụng để thanh toán với những sản phẩm thuộc chương trình  khuyến mại bằng Airpay Shopee. Hiện nay, Shopee có những chương trình Flash Sale, Deal khủng trên ứng dụng với những sản phẩm được Shopee trợ giá gần như hoàn toàn, sản phẩm chỉ có giá từ 1.000 vnđ trở lên. Tuy nhiên, điều kiện áp dụng với những hóa đơn giảm sốc như vậy chỉ giành riêng cho những người tiêu dùng đã và đang tài năng khoản ví airpay. Vì vậy, sử dụng tài khoản ví Airpay những bạn sẽ được lợi rất nhiều khi mua sắm, rẻ như cho nhé.

Thứ 2, những bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt tới từ Shopee khi tài năng khoản và sử dụng ví Airpay trên Shopee khi mua hàng. Cụ thể, bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được những mã giảm giá nạp thẻ Smartphone, mã giảm giá Shopee. Thật hấp dẫn phải không nào?

Và sau cùng, những bạn sẽ được hoàn tiền hoặc giảm giá khi thanh toán hóa đơn. Cụ thể, khi bạn tiến hành thanh toán tiền điện, nước, mạng, cap bằng trực tuyến trải qua ví Airpay những bạn sẽ được hoàn tiền theo một phần trăm nhất định cho từng loại hóa đơn. Bạn vừa không phải mất công ra địa chỉ để thanh toán những hóa đơn, mà được phép thanh toán một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Hơn nữa bạn còn được hoàn tiền hoặc được giảm giá khi thanh toán hóa đơn cho gia đình nữa chứ.

Hạn chế của ví điện tử Airpay Shopee

Mặc dù ứng dụng trên mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như vật nhưng vẫn không tránh khỏi những hạn chế hoàn toàn có thể kể tới như:

Thứ nhất, Có nhiều khuyến mãi cho người mới sử dụng để nhằm thú vị người tiêu dùng và lại có rất ít khuyến mãi hay ưu đãi giành riêng cho người tiêu dùng lâu năm.

Thứ 2, ứng dụng vẫn chưa thực sự phổ biến ở nhiều trang bán hàng trực tuyến khác. Ví Airpay vẫn chưa xuất hiện độ phủ sóng lớn đôi khi gây bất tiện cho người tiêu dùng khi phải sử dụng nhiều ví không giống nhau cho nhiều ứng dụng.

Dù thế nhưng đây vẫn là ứng dụng ví điện tử mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích khi mua hàng hay sử dụng dịch vụ, là ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm nhé. trải qua bài viết, Đánh giá tốt hy vọng bạn đã sở hữu cho mình lựa chọn có nên sử dụng tài khoản ví Airpay khi mua hàng trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee không nhé.

Xem thêm:

Shopee Xu là gì? Cách mua hàng tiết kiệm tác dụng với Shopee xu

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *