Tư vấn mua Máy Chiếu Cho Gia Đình tốt nhất hiện nay (Mẹo 2021)

Hiện nay việc sử dụng máy chiếu trong những doanh nghiệp, cuộc họp, forum, hội thao,… không thể quá xa lạ. Sự phổ rộng của máy chiếu là sự thành công rất lớn ghi lại bước cải tiến theo kịp công nghệ thế kỉ 4.0.

Bạn đã lúc nào nghĩ nên trang bị cho gia đình mình một chiếc máy chiếu. Sự nhỏ gọn và tiện lợi của máy chiếu gia đình sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn mở rộng tầm nhìn về những dòng sản phẩm tuyệt vời trong phân khúc này.

Nội dung

 • Tìm hiểu Máy chiếu cho gia đình là gì ?
 • Máy chiếu gia đình là gì? 
 • Lý do bạn nên chọn mua thêm một máy chiếu phim thay cho sử dụng tivi ?
 • Lợi ích của máy chiếu đối với người tiêu dùng ?
 • những tiêu chuẩn chọn máy chiếu giành riêng cho gia đình tốt, giá cả hợp lý
 • Nên mua máy chiếu giành riêng cho gia đình hãng nào tốt nhất
 • Top 6+ Máy Chiếu tốt nhất rất được quan tâm cho gia đình (Tư vấn mua)
 • Máy Chuyên Dụng Để Chơi trò chơi Hay Marketing. Đọc Kỹ Thông Số Kỹ Thuật Cho Trang chủ Theater
 • Những lưu ý và cách sử dụng máy chiếu giành riêng cho gia đình
 • Lời kết

Tìm hiểu Máy chiếu cho gia đình là gì ?

trước tiên những bạn cần phải ghi nhận những thông tin cụ thể về loại máy chiếu này để rất có thể sử dụng tốt nhất. Máy chiếu gia đình là một thiết bị cần đạt những yêu cầu và bạn cần tìm hiểu kỹ những vấn đề:

 • Độ sáng vừa phải do nhu cầu sử dụng không cần độ sáng quá lớn
 • Máy chiếu cho gia đình có tỷ lệ tương phản cao
 • Và độ phân giải Cao, chất lượng hình ảnh trên máy chiếu gia đình được coi là tốt nhất trong những dòng máy chiếu
 • chính sách Eco (Tiết kiệm năng lượng) và âm thanh Nhỏ đem về trài nghiệm giải trí tốt nhất
 • Cân nặng và kích thước nhỏ
 • Nhiều cổng kết nối và không gian trình chiếu vừa và nhỏ

Lên đầu trang ↑

Máy chiếu gia đình là gì? 

Máy chiếu cho gia đình là gì

Khác với máy chiếu văn phòng, đặc trưng của máy chiếu gia đình yêu cầu cấu hình và độ phân giải thường cao. Máy chiếu gia đình thường sử dụng để chiếu phim, chơi trò chơi giải trí.

Máy chiếu gia đình sử dụng trong không gian vừa và nhỏ.

Lên đầu trang ↑

Lý do bạn nên chọn mua thêm một máy chiếu phim thay cho sử dụng tivi ?

Lý do bạn nên chọn mua thêm một máy chiếu phim thay cho sử dụng tivi? Là thắc mắc của nhiều người. Liệu mua một chiếc máy chiếu có thật sự tiện lợi và tốt hơn một chiếc tivi truyền thống.

Giá cả hợp lí hơn

Thứ nhất phải nói tới là giá thành của một chiếc máy chiếu gia đình sẽ mền hơn rất nhiều so với cùng một chiếc tivi hạng cao cấp. Để sở hữu chiếc tivi màn hình full HD bạn phải chi ra số tiền khủng lên đến hàng trăm. Nhưng lại chỉ việc khoảng 30 triệu là có ngay chiếc máy chiếu gia đình full HD thượng hạng.

Chất lượng hình ảnh, công nghệ hiện đại

Máy chiếu gia đình với công nghệ đầu thu kỹ thuật số rất có thể kết nối với nhiều kênh truyền hình trên trái đất. Bất kỳ kênh gì chỉ việc bạn kết nối với máy chiếu tận nhà, bạn dễ dàng thưởng thức cùng gia đình những chương trình hấp dẫn với chất lượng rất tốt.

Tính thuận tiện của máy chiếu xem phim

Sử dụng tivi bạn phải gắn cố định và bất tiện trong việc chiếm diện tích thì máy chiếu nhỏ gọn hơn và rất có thể đạt ở bất kỳ đâu bạn muốn. rất có thể phóng hay nhỏ màn hình tùy thích.

Lên đầu trang ↑

Lợi ích của máy chiếu đối với người tiêu dùng ?

Máy chiếu là thiết bị công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để rất có thể được yêu thích và tin dùng đến vậy không thể không nhắc đến sự vượt trội trong công nghệ mà nó mang lại trong thực tiễn. An toàn, tiện lợi, giá thành tương thích đã đưa dòng sản phẩm máy chiếu gia đình lên một tầm mới.

Lợi ích của máy chiếu đối với người dùng ?

Sở hữu lượng ánh sáng lớn phát ra, giúp bạn xe hình ảnh rõ nét, chân thực và không làm tác động đến mắt.

Máy chiếu còn tạo lên sự thành công trong thiết trình, giảng dạy, hội nghị, phim ảnh,…

Lên đầu trang ↑

những tiêu chuẩn chọn máy chiếu giành riêng cho gia đình tốt, giá cả hợp lý

Khi mà trên thị trường có quá nhiều sản phẩm, bạn khó khăn trong việc phải chọn được sản phẩm tốt có giá rẻ. Hãy tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn chọn máy chiếu giành riêng cho gia đình tốt, giá cả hợp lý.

Chất Lượng Hình Ảnh Từ HD Trở Lên. Tầm Giá 20 triệu Cho Máy Chiếu Chất Lượng 4K

Độ tinh xảo của hình ảnh máy chiếu gia đình tỉ lệ thuận với độ phân giải hay còn gọi là số lượng pixels. Qua đó chúng ta nhận biết được SVGA (800 x 600 pixels), HD (1280 x 720), 4K (3840 x 2140).

Chất Lượng Hình Ảnh Từ HD Trở Lên

Nếu có điều kiện bạn nên mua loại máy chiếu 4K tuy có giá rất cao rất có thể lên đến vài trăm triệu đồng nhưng chất lượng của nó thì bạn không phải lo. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm ở mức giá vừa phải, bạn cũng rất có thể kiểm tra đến những dòng máy chiếu chất lượng HD hoặc Full HD với tầm giá dưới 20 triệu đồng

Cần Kiểm Tra Tỷ Lệ Khung Hình 16:9

Tỷ lệ khung hình là tỷ lệ giữa cạnh ngang và cạnh dọc của màn hình.thường có tỷ lệ khung hình phổ biến những loại máy chiếu gia đình là 16:9.

vẫn còn đấy đấy tỉ lệ 4:3 của những loại giành riêng cho máy chiếu thương mại chủ yếu. những dòng máy chiếu gia đình thường sẽ có độ phân giải cao hơn.

rất có thể bạn quan tâm: TOP 5 Loa Mini (Loa Bluetooth) Tốt Nghe Nhạc Hay 2021

So Sánh Giá và Khả Năng Hiểu Thị của những Loại Công Nghệ Máy Chiếu LCD, DLP và LCOS

Hiện nay có 3 loại công nghệ máy chiếu bán nhiều và chủ yếu trên thị trường.  là loại tinh thể lỏng (3LCD), loại DLP và loại LCOS. So Sánh Giá và Khả Năng Hiểu Thị của những Loại Công Nghệ Máy Chiếu LCD, DLP và LCOS để chọn ra sản phẩm tương thích với bạn.

 • Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng (3LCD): Giá Khoảng 1 Triệu Đồng, Nếu Bạn Muốn Giá Rẻ

Máy chiếu gia đình 3LCD là sự phối kết hợp công nghệ dạng tinh thể lỏng và giá cả phải chăng. những dòng sản phẩm Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng (3LCD) có chất lượng hình ảnh cao cạnh tranh với những loại những loại hàng đầu.

Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng

Nếu bạn ít có nhu cầu sử dụng máy chiếu không thường xuyên hoặc khi có màn chiếu rộng thì Máy Chiếu Tinh Thể Lỏng (3LCD): Giá Khoảng 1 Triệu Đồng, Nếu Bạn Muốn Giá Rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Máy Chiếu Loại DLP: Sự Cân Bằng Ưu Việt Giữa Giá Cả Và Chất Lượng Hình Ảnh, Nhiều Kiểu Dễ Dàng Mang Đi

Máy Chiếu Loại DLP thuộc vùng giá tầm trung. Áp dụng công nghệ phản chiếu trải qua một tấm gương. phối kết hợp trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn. Vì vậy, Máy Chiếu Loại DLP: Sự Cân Bằng Ưu Việt Giữa Giá Cả Và Chất Lượng Hình Ảnh, Nhiều Kiểu Dễ Dàng Mang Đi

Máy Chiếu Loại DLP

Tuy nhiên, Máy Chiếu Loại DLP lại bị một nhược điểm lớn là “hiện tượng vỡ màu” rất có thể xảy ra trông giống như 7 sắc cầu vồng. Vẫn có cách khắc phụ được cho lỗi này.

 • Máy Chiếu Loại LCOS: Hình Ảnh Tuyệt Đẹp, Được Sử Dụng Nhiều Trong Những Hi-end Model

Máy Chiếu Loại LCOS  sở hữu độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh tốt. Sử dụng trình chiếu một cách tinh ý, chất lượng hình ảnh sắc nét, đảm bảo khoảng cách xa vẫn rất có thể nhìn rõ.

Máy Chiếu Loại LCOS

Tuy nhiên Máy Chiếu Loại LCOS còn có kích thước lớn và giá thành cao. Máy Chiếu Loại LCOS: Hình Ảnh Tuyệt Đẹp, Được Sử Dụng Nhiều Trong Những Hi-end Model

Khi Độ Sáng Từ 1000 – 2000 lm (lumen), Hình Ảnh Dễ Thấy

Máy chiếu thường sử dụng trong phòng tối, nên độ sáng rất quan trọng. Khi độ sáng từ 1000 – 2000 lm (lumen), mang đến hình ảnh dễ thấy.

trong thực tiễn thì hình ảnh và độ sáng trong thực tiễn so với thông số kỹ thuật rất khó phân biệt. Vì vậy, để có cái nhìn tổng quát hãy tìm hiểu thêm ý kiến người tiêu dùng trước đó.

Nếu Bạn Thích Xem Phim, Hãy để ý “Tỷ Lệ Tương Phản”

Tỷ lệ tương phản là tỷ lệ giữa white color sáng nhất và màu đen tối nhất. Tỷ lệ này càng cao thì màu đen càng rõ ràng. Nếu bạ thích xem phim , hãy để ý đến tỉ lệ tương phản theo máy.

Tỷ lệ tương phản

Loại Tiêu Cự Ngắn Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Căn Phòng Nhỏ Gọn

Máy chiếu tiêu cự ngắn có khả năng trình chiếu lên màn hình từ 60 inch trở lên trong phạm vi khoảng 1m. Để có hình ảnh rộng, cần một khoảng cách nhất định giữa máy chiếu và màn chiếu đối với dòng máy chiếu thường. Vì vậy, loại tiêu cự ngắn là sự lựa chọn Hoàn Hảo cho căn phòng nhỏ gọn

Loại Tiêu Cự Ngắn Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Căn Phòng Nhỏ Gọn

Khi sử dụng loại tiêu cự ngắn, chúng ta cũng cần mua màn chiếu tương thích, làm nổi trội hình ảnh.

Cần để ý Những Tính Năng Khác tác động Đến Sự Thoải Mái

Bên cạnh khả năng hiểu thị hình ảnh rõ ràng, độ lớn và chất lượng âm thanh của loa cũng tác động đến sự thoải mái. Hãy kiểm tra những công dụng tiếp về sau:

 • Dễ triệu tập Vào Hình Ảnh Nếu Âm Thanh Của Quạt Yên Tĩnh

Máy chiếu gia đình phát ra nhiệt nên cần phải có hệ thống quạt làm mát hoạt động. Phỏi biến là những loại máy chiếu có âm thanh từ 20 đến 45 db (decibel). Để rất có thể triệu tập cảm xúc với những bộ phim hấp dẫn hãy chọn sản phẩm có độ tĩnh của quạt càng thấp càng tốt.

 • Nếu Có “công dụng Hiệu Chỉnh Méo Hình”, bạn cũng rất có thể Chiếu Từ Góc Xiên

Nếu Có “công dụng Hiệu Chỉnh Méo Hình”, bạn cũng rất có thể Chiếu Từ Góc Xiên rất thiết yếu. Khi trình chiếu, trường hợp cơ bản là chiếu thẳng màn chiếu hoặc tường phía đối diện. Nhưng vẫn có trường hợp bắt buộc bạn phải chiếu xiên để đảm bảo khoảng không gian đối diện dùng cho việc khác. Nên có công dụng điều chỉnh méo hình để tận dụng tối da mọi công dụng của máy.

 • Kiểm Tra Hiệu Năng Của Loa Tích Hợp Nếu Bạn Quan Tâm Đến Âm Thanh

Nếu sử dụng loa gắn ngoài, thì chất lượng âm thanh của loa tích hợp trong máy chiếu bạn không phải quan tâm nhiều. Tuy nhiên âm thanh cũng là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng máy tốt, vậy nên bạn không nên bỏ qua vấn đề này.

 • Nếu Tương Thích Wifi, bạn cũng rất có thể Thưởng Thức Những Video Được Phân Phối

Hiện nay hầu như mỗi gia đình đề đầu tư wifi sử dụng. Bạn nên chọn máy chiếu gia đình có sự tương thích với wifi để rất có thể xem được nhiều video hay chương trình hơn. những loại máy chiếu gia đình chủ yếu kết nối vào những thiết bị như đầu DVD tuy nhiên gần đây cũng thêm công dụng vào Wifi.

Xem thêm: Top 10 Ổ Cứng SSD Cho Máy tính xách tay chất lượng nhất

Lên đầu trang ↑

Nên mua máy chiếu giành riêng cho gia đình hãng nào tốt nhất

Dòng máy chiếu gia đình đang được nhiều thương hiệu nổi tiếng đầu tư. Một trong top đầu của những thương hiệu rất có thể nói tới:

 Máy chiếu Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng tới từ Nhật Bản. Với bề dày lịch sử hơn 100 và ứng dụng công nghệ hiện đại. Panasonic đã đứng đầu với những sản phẩm đạt chất lượng và độ hoàn thiện hàng đầu. Từ những thiết bị gia dụng những thiết bị công nghệ cao như tivi, máy chiếu…

Máy chiếu Panasonic

Máy chiếu của Panasonic rất được quan tâm tại thị trường Việt. Với sự đa dạng về mặt mẫu mã, chủng loại và giá thành tương thích. Panasonic triệu tập vào những dòng cao cấp với mức giá rất cao là chiến lược chính.

Máy chiếu Sony

Sony được biết như là hình tượng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản. Sony quá quen thuộc với người tiêu dùng. Sony và Panasonic là 2 thương hiệu hàng đầu ngành sản xuất máy chiếu cao cấp.

Máy chiếu Sony 

Bên cạnh sự ưu thế hơn hẳn về mặt kiểu dáng, thì sự đa dạng về tính năng vượt trội. Chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét cũng là điểm mạnh của Sony không một hãng nào sánh nổi.

Máy chiếu mini Typo

Tyco Electronics tới từ Mỹ nổi tiếng với sản xuất và phân phối những thiết bị an ninh đặc biệt là máy chiếu.

Máy chiếu mini Typo

Đối tượng hướng tới đúng là những người có thu nhập trung bình nên Tyco triệu tập phát triển những dòng máy chiếu mini giá rẻ. Thường có giá dao động từ 1,5 – 8 triệu đồng.

Máy chiếu mini Tyco đa dạng mẫu mã, tích hợp bóng đèn LED có tuổi thọ cao khoảng 50.000 giờ.

Xem thêm: [Tư Vấn] Màn Hình máy tính 4k tốt nhất hiện nay (Mẹo 2021)

Máy chiếu Epson

Nhật Bản vẫn còn đấy đấy một thương hiệu cạnh tranh không thể bỏ qua là Epson.  Rất nổi tiếng trong mảng thiết bị chính xác, điện tử Trong số đó có máy chiếu.

Máy chiếu Epson

Epson là thương hiệu máy chiếu rất được quan tâm thứ 3 sau Panasonic và Sony có giá thành trung bình.

 Máy chiếu mini Unic

 Máy chiếu mini Unic 

Unic là một thương hiệu tới từ Đài Loan với những mẫu máy chiếu mini giá rẻ dân dã dưới 2,5 triệu đồng.

Máy chiếu Xiaomi

Máy chiếu Xiaomi 

thuở đầu triệu tập với smartphone sau đó mở rộng và không ngừng phát thì Xiaomi nay đã phát triển trên nhiều lĩnh vực. Dòng máy chiếu gia đình của  Xiaomi tuy ít sự đa dạng về mẫu mã chủng loại hơn nhưng sở hữu kiểu dáng cực kỳ ưa nhìn. Với kích thước chiếu lớn lên đến 150 inch, sử dụng công nghệ DLP, ánh sáng laser ALPD 3.0 và độ tương phản tự nhiên khoảng 3000:1.

Máy chiếu Optoma

Optoma tới từ Đài Loan, chuyên cung ứng giải pháp nghe nhìn chuyên nghiệp, nổi trội với máy chiếu gia đình với mức giá dao động khoảng 10 triệu đồng.

Máy chiếu Optoma

Sản Phẩm Đang sale 50%

Máy Chiếu Phim Mini LED Độ Phân Giải 1080p HD YG530 - Hàng Chính Hãng

tiki.vn

Máy Chiếu Phim Mini LED Độ Phân Giải 1080p HD YG530 – sản phẩm chính hãng, LEJIADA

2.199.000₫

Máy chiếu TYCO T7 PLUS - Hàng chính hãng

tiki.vn

Máy chiếu TYCO T7 PLUS – sản phẩm chính hãng, TYCO

3.599.000₫

Máy chiếu android mini T2800A - Hàng Chính Hãng

tiki.vn

Máy chiếu android mini T2800A – sản phẩm chính hãng, TYCO

3.990.000₫

– 20%

Máy chiếu mini YG550-Full HD 1080-Máy chiếu di động gia đình đa năng siêu nét 2019

shopee.vn

Máy chiếu mini YG550-Full HD 1080-Máy chiếu di động gia đình đa năng siêu nét…

3.000.000  2.390.000₫

– 36%

[VIDEO THỰC TẾ CHIẾU MÁY] Máy chiếu mini AUN C40 hỗ trợ fullhd 1080p và kết nối với điện thoại, laptop, máy tính

shopee.vn

[VIDEO THỰC TẾ CHIẾU MÁY] Máy chiếu mini AUN C40 hỗ trợ fullhd 1080p và kết…

1.500.000  950.000₫

Máy chiếu mini YG320 LEd dành cho gia đình 2019

shopee.vn

Máy chiếu mini YG320 LEd giành riêng cho gia đình 2019, No brand

1.240.000₫

Sử dụng dây chuyền công nghệ chiếu sáng hiện đại và tiên tiến DLP cho độ phân giải SVGA lên đến full HD. Với mục tiêu hướng tới quý khách hàng thì Optoma dần khẳng định được tên tuổi của tôi.

Lên đầu trang ↑

Top 6+ Máy Chiếu tốt nhất rất được quan tâm cho gia đình (Tư vấn mua)

6 sản phẩm máy chiếu được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có những lựa chọn tương thích nhất.

1. Máy chiếu Tyco T7+ (Plus) 2017

Máy chiếu Tyco T7+ (Plus) 2017 

MUA sản phẩm chính hãng TẠI TIKI
MUA sản phẩm chính hãng TẠI SHOPEE

Máy chiếu Tyco T7+ (Plus) 2017 sử dụng bóng đèn LED tuổi thọ lên tới 50.000h. Được trang bị chip xử lý hình ảnh tiên tiến tạo chất lượng hình ảnh có độ sâu, chân. phối kết hợp với ứng dụng nhiều công nghệ  khác như công nghệ xử lý 8-bit màu, tấm nền LCD 5 inch  TFT. Máy chiếu Tyco T7+ (Plus) 2017 phiên bản 2017 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Máy chiếu Panasonic PT-LB303

Máy chiếu Panasonic PT-LB303

MUA sản phẩm chính hãng TẠI SHOPEE
MUA sản phẩm chính hãng TẠI TIKI

Máy chiếu Panasonic PT-LB303 vơi thiết kế đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ sử dụng – đây là sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngành giáo dục, doanh nghiệp. Đây là dòng máy thông minh kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại. Độ phân giải cao 1024×768, độ sáng 3100 Lumens, độ tương phản: 16.000:1. Tạo hình ảnh đặc sắc, tuổi thọ cao và tính linh hoạt cao.

3. Máy chiếu Optoma PX318

Máy chiếu Optoma PX318 áp dụng  công nghệ DLP, cường độ sáng 3300 lumens cho những khung hình sáng rõ nét. Với tỷ lệ tương phản cao tới 25000:1, máy chiếu Optoma PX318 hỗ trợ đắc lực trong việc giảng dạy, hội họp. Độ phân giải thực đạt: 1024 x 768 (XGA) và độ phân giải tương thích tối đa đạt:  UXGA (1600 x 1200). Dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về mọi mặt, an toàn cho mắt, thân thiện với môi trường.

Máy chiếu Optoma PX318 

4. Máy chiếu Bóng Đá BenQ TK800 4K UHD HDR – Thiết bị Giải trí Gia đình

Đứng đầu trong top đầu rất được quan tâm là Máy chiếu Bóng Đá BenQ TK800 4K UHD HDR – Thiết bị Giải trí Gia đình. Với việc sở hữu True 4K, UHD 8.3 triệu điểm ảnh với Công nghệ XPR cho bạn sảng khoái với những trận bóng gay cấn.

Máy chiếu Bóng Đá BenQ TK800 4K UHD HDR -

Máy chiếu Bóng Đá BenQ TK800 4K UHD HDR – Thiết bị Giải trí Gia đình có màu sắc rực rỡ. Và độ sáng cao tương thích môi trường ánh sáng tại phòng khách. Hỗ trợ những mode chuyên dụng giành riêng cho Fan Hâm mộ hâm mộ thể thao và bóng đá. TK800 có thiết kế nhỏ gọn, đầy phong thái và dễ seting để sử dụng.

5. Epson Máy Chiếu EH-TW 5350 (3LCD, 2200lm, 35,000: 1, 16:9 Full HD 1080p)

Không thể bỏ qua Epson Máy Chiếu EH-TW 5350 (3LCD, 2200lm, 35,000: 1, 16:9 Full HD 1080p). Một trong những thương hiệu chuẩn chất lượng, giá thành tương thích nhất nên người tiêu dùng rất yên tâm khi sử dụng.Cường độ chiếu sáng 2,200 Lumen- 1,500 Lumen (economy)Công nghệ 3 LCD. Độ phân giải Full HD 1080p, 1920 x 1080, 16:9 và độ tương phản 35,000:1

Epson Máy Chiếu EH-TW 5350

Epson Máy Chiếu EH-TW 5350 (3LCD, 2200lm, 35,000: 1, 16:9 Full HD 1080p) sở hữu tín hiệu vào Audio in. phối kết hợp hoàn hảo với MHL, Stereo mini jack audio out, Composite in, HDMI in (2x), VGA in, USB 2.0 Type Mini-B, USB 2.0 Type A. đảm bảo tốt nhất cho người tiêu dùng trong mọi trường hợp.

6. Viewsonic Máy Chiếu Viewsonic PJD5154 (DLP, 3300lm, 22.000:1)

Viewsonic Máy Chiếu Viewsonic PJD5154

Viewsonic Máy Chiếu Viewsonic PJD5154 có công dụng tự động tắt nguồn khi không tồn tại tín hiệu kết nối sau 1 lúc. Có chính sách hẹn giờ tắt sau khi sử dụng.
Ngoài ra còn sở hữu:

 • công dụng tự động bật nguồn khi có tín hiệu máy tính kết nối qua cổng VGA/HDMI.
 • công dụng tự động bật nguồn khi được cấp điện mà không cần thiết phải nhấn nút nguồn.
 • công dụng hiển thị thời gian khi trình chiếu.
 • Tính năng điều khiển chuột máy tính bằng remote điều khiển từ xa chọn nội dung trình chiếu hay mở xem một bộ phim yêu thích mà không cần thiết phải thao tác trực tiếp trên máy.
 • Tạo mật khẩu sử dụng máy chiếu, ngăn việc sử dụng trái phép bằng phương pháp tự động tắt sau 5 lần đăng nhập không đúng.
 • công dụng khóa bảng điều khiển trên thân máy an toàn với trẻ em.

Lên đầu trang ↑

Máy Chuyên Dụng Để Chơi trò chơi Hay Marketing. Đọc Kỹ Thông Số Kỹ Thuật Cho Trang chủ Theater

Trong bài viết đã giới thiệu về dòng máy chiếu tương thích sử dụng cho hộ gia đình. Nếu bạn muốn mua với mục đích chuyên dụng để chơi trò chơi hay Marketing. đọc kỹ thông số kỹ thuật cho Trang chủ theater là việc thiết yếu.

Khi chơi trò chơi độ tỏa sáng và có trò chơi mode phải đạt chuẩn. Nếu dùng trong Marketing thì tỷ lệ chiều ngang và chiều dọc nhỏ hơn 16:9.

Lên đầu trang ↑

Những lưu ý và cách sử dụng máy chiếu giành riêng cho gia đình

Một số lưu ý bạn nên để ý khi sử dụng máy chiếu ho gia đình để tăng độ bền cho máy, máy luôn hoạt động tốt nhất.

Nguồn điện đầu vào tương thích với thiết bị nhà bạn. Bạn nên sử dụng dây nguồn đi theo máy hoặc những dây nguồn chất lượng tốt.

Tắt mở đúng cách là cách mà bạn giữ được sự ổn định của máy lâu dài.

Cố định máy chiếu khi máy chiếu đang hoạt động để tăng tuổi thọ của bóng đèn. Chỉ nên di chuyển khi máy được tắt hoàn toàn và có hỗ trợ của dụng túi chống sốc

dọn dẹp máy chiếu định kỳ chống bụi bám là điều hoàn toàn thiết yếu. Dùng khăn sạch để lau lớp bụi bám phía bên ngoài, đặc biệt là phần quạt tản nhiệt và khe tản nhiệt.

Bảo quản máy chiếu khi không sử dụng bằng khăn che máy chống bụi, để ở nơi thông thoáng, tránh bị những tác động phía bên ngoài.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Hãy là một quý khách hàng thông minh, nên đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy chiếu mini thay cho chiếc tivi cồng kềnh.

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *