Tư vấn chọn mua micro không dây cao cấp giá rẻ đẳng cấp nhất hiện nay

  • Ngày đăng: 2019-12-10 11:57:46
  • Lượt xem: 1486

Bạn đang có nhu cầu mua micro? Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại micro từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Bạn đang hướng đến những hãng micro danh tiếng như Shure, AKG, Toa… và mới đây có hãng micro CAF. Bạn đã lựa chọn micro không dây nhưng còn tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta hướng đến loại micro đó

    Xem nhanh

Bạn đang có nhu cầu mua micro? Bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào vì trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại micro từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu. Bạn đang hướng đến những hãng micro danh tiếng như Shure, AKG, Toa… và mới đây có hãng micro CAF. Bạn đã lựa chọn micro không dây nhưng còn tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta hướng đến loại micro đó. Hôm nay, HDRadio sẽ tư vấn cho bạn chọn mua micro không dây cao cấp giá rẻ, đẳng cấp nhất hiện nay. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm qua, chúng tôi xin đưa cho bạn những giải pháp sau.

 

 

 

Một số loại micro không dây phổ biến hiện nay.

 

Micro không dây AAP M-8

Micro không dây AAP M-8 >>> Xem ngay thông tin sản phẩm

Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng nên chọn những loại micro khác nhau sao cho phù hợp. Có người mua micro mà rất ít khi sử dụng, có người dùng micro để hát karaoke hoặc để giảng dạy trong các lớp học. 

Đối với việc giảng dạy, thuyết trình thì ta nên dùng loại loa micro không dây Shure LX 88 III, Shure SM58. Còn dùng để hát karaoke thì micro shure UGX8 hoặc UGX9 là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn hoặc trong các phòng kinh doanh như phòng hát, quán cafe…

  >>> Tham khảo ngay một số mẫu micro karaoke đáng chú ý trên thị trường hiện nay

Tại sao nên chọn mua micro không dây?

Thứ nhất: Phù hợp với mọi hệ thống âm thanh

Với việc sử dụng qua bộ đầu thu tín hiệu, phạm vi sử dụng lớn, dải băng tần rộng cho phép bạn có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Nhất là hệ thống âm thanh cần di chuyển nhiều thì việc lựa chọn mua micro không dây là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Thứ hai: Dễ dàng kết hợp với mọi loại Ampli

Các dòng micro không dây hiện nay không kén chọn bất kì một dòng ampli mặt khác nó dễ dàng kết hợp với ampli có công suất phù hợp để tạo ra chất lượng âm chất lừ.

Thứ ba:  Âm thanh trung thực

Theo các chuyên gia về âm thanh đánh giá thì dòng micro không dây đảm bảo được chất lượng tốt nhất, không kém dàn âm thanh. Ngoài ra nó còn cho tiếng hát trong sáng một cách truyền cảm nhất tạo các giác êm ái cho cả người nghe lẫn người hát. Tất cả những ưu điểm trên đã chứng minh vì sao khách hàng nên chọn micro không dây cao cấp cho hệ thống âm thanh nhà bạn.

  >>> Bộ sưu tập các bộ dàn karaoke đẳng cấp chỉ có tại HDRadio Việt Nam.

 

 

Tư vấn cách chọn mua micro không dây cao cấp.

Micro không dây BBS E-550GS

 

Micro không dây BBS E-550GS >>> Xem thêm thông số kỹ thuật sản phẩm

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng micro không dây cao cấp của các hãng sản xuất khác nhau. Mỗi hàng đều có ưu nhược điểm riêng cho dòng sản phẩm của mình. Điều này cũng dẫn đến sự lựa chọn micro không dây cao cấp, giá rẻ cho hệ thống nhà bạn cũng gặp khó khăn, nhiều người sẽ chọn theo thương hiệu.

Hãy tới HDRadio chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn micro không dây chất lượng và giá rẻ nhất phù hợp với mục đích của người sử dụng. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm đột phá cả về chất lượng và giá cả để luôn đem đến sự hài lòng tới khách hàng của mình.

HDRADIO.VN

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *