Tư vấn chọn mua dàn karaoke gia đình tầm 15 triệu

  • Ngày đăng: 2020-05-15 17:17:35
  • Lượt xem: 3190

   Mua Dàn karaoke tầm 15 triệu dành cho phòng hát gia đình với mức đầu tư vừa phải liệu bạn có thể chọn được bộ âm thanh hát karaoke hay?.Hát karaoke không chỉ để giải trí sau những bộn bề, áp lực của cuộc sống, mà chúng còn là niềm vui của tất cả mọi người.

    Xem nhanh

Vì vậy, nhu cầu sở hữu một dàn karaoke âm thanh gia đình cũng tăng cao. HDRADIO nhận được rất nhiều yêu cầu của quý khách hàng về việc tư vấn dàn karaoke tầm 15 triệu. Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, HDRADIO sẽ cho bạn đọc biết câu trả lời với bài viết dưới đây.

 

tutu-van-dan-karaoke-15-trieu

 

***

Top 3 dàn karaoke tầm 15 triệu hay được người dùng chọn mua nhiều nhất.

 

 

Dàn karaoke gia đình GD06:

[code_product_1]

Đây chính là dàn karaoke đáng mua nhất trong phân khúc tầm trung của dàn karaoke 15 triệu. Các sản phẩm, thiết bị trong dàn âm thanh này đều là những sản phẩm chính hãng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng âm thanh mà chúng mang lại.

Ngoài ra, khi mua dàn karaoke gia đình GD06 tại HDRADIO, bạn còn nhận được thêm 10m dây loa, giá treo loa trị giá 250k cùng với phiếu mua hàng trị giá 100k nếu bạn tiếp tục ủng hộ các sản phẩm tại đây. Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể nhận được bảo công lắp đặt và setup tại nhà trị giá 500k.

 

Dàn karaoke gia định GD01:

 

[code_product_2]

 

Trong các dàn karaoke tầm 15 triệu, GD01 chiếm được rất nhiều tình cảm của người sử dụng. Dàn karaoke GD01 có giá không quá cao nhưng chúng sở hữu đầy đủ các thiết bị chất lượng phục vụ nhu cầu giải trí tại gia của bạn. Bộ âm thanh karaoke gia đình GD01 bao gồm:

 

Tương tự như dàn karaoke gia đình GD01, khi bạn mua hàng tại HDRADIO, bạn cũng nhận được nhiều phần quà và những ưu đãi hấp dẫn.

 

 

 

Dàn karaoke gia đình GD05:

 

[code_product_4]

 

 

 

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mua dàn karaoke 15 triệu nào thì dàn karaoke gia đình GD05 dưới đây chính là một gợi ý hữu dụng. Khi bạn sở hữu bộ âm thành này, bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi chất lượng mà chúng mang lại. Với việc bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng, bạn sẽ có được ngay bộ dàn hát karaoke được đến từ các hãng âm thanh lớn hiện nay.

 

 

Hiện nay, tại Showroom của HDRADIO đang bày bán bộ sản phẩm này với giá ưu đãi cũng như có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.

Để có được một dàn Karaoke tầm 15 triệu mà chất lượng âm thanh vẫn tuyệt vời không phải là điều khó khăn.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *