Một bức tường phòng đẹp sẽ giúp tạo ra một không gian phòng khách đầy ấn tượng. Hiện nay có rất nhiều nguyên vật liệu như bê tông, gỗ, gạch hay giấy dán tường mà bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để điểm tô vào những bức tường trong không gian tiếp khách của gia đình mình. Dưới đây là những mẫu trang trí tường phòng khách đẹp, mời những bạn tìm hiểu thêm để có thêm những ý tưởng phát minh mới nếu có nhu cầu trang trí cho căn nhà của tôi nhé!

Tường thạch cao

Tường, vách ngăn phòng khách bằng thạch cao có ưu thế là đẹp, dễ thay đổi, dễ sửa chữa, có giá thành tương đối rẻ và thân thiện với môi trường.

Tường gỗ

bạn cũng hoàn toàn có thể chọn gỗ tự nhiên hay gỗ ván ép để ốp tường, mang lại cảm giác mộc mạc và gần gũi nhưng vẫn sang trọng cho không gian phòng khách của gia đình.

  • 10+ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp, đơn giản và hiện đại
  • Những mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp

Tường bằng đá

Thiết kế tường phòng khách bằng đá có tuổi thọ cao, mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng cho căn phòng.

Tường gạch trần

Tường gạch trần mang đến vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng đầy ấn tượng. bạn cũng hoàn toàn có thể quét thêm một lớp vôi hoặc sơn màu lên tường gạch trần để tạo nét cá tính riêng.

Tường dán giấy

Giấy dán tường 3D với ưu thế đẹp, phong phú, đa dạng, dễ thay đổi liên tục… đang trở thành Xu thế được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách của gia đình. Ngoài ra, giấy dán tường còn rất thân thiện, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

  • Mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ đẹp
  • Mẫu phòng khách nhà cấp 4 đẹp với nội thất bằng gỗ
  • Mẫu thiết kế phòng khách nhỏ đẹp, hiện đại
  • Những mẫu thiết kế phòng khách thông phòng ăn đẹp, hiện đại và khoa học

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *